Thầy tướng nói chẳng sai: Đàn ông có 6 nét tướng này, phúc mỏng, vận xui, cố mấy cũng khó giàu

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông sở hữu những nét tướng này thường nghèo mạt kiếp, sống bần hàn, khó khăn, mãi chẳng thể ngóc đầu được lên.

Ánh nhìn bất định, thất thần

Đôi mắt tiết lộ rất nhiều về khả năng và nội tâm của một con người. Người có ánh mắt sáng, tinh anh sẽ luôn chủ động trong công việc, gặt hái được thành công.

Trong khi đàn ông có ánh mắt vô thần thường có phúc khí mỏng, cuộc đời ảm đạm. Họ thiếu tự tin, thiếu quyết liệt nên chẳng dám làm việc gì. Họ thường có cuộc sống khó khăn, vất vả, làm mãi vẫn nghèo.

Ấn Đường thấp, hai lông mày giao nhau

Ấn Đường nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày, còn được gọi là cung Mệnh trong 12 cung tướng mặt. Ấn Đường rộng khoảng 2 ngón tay được coi là quý, là đẹp.

1

Đàn ông mà có Ấn Đường quá thấp là người dễ gặp phải tiểu nhân, bị người ta hãm hãi. Nếu có thêm đặc điểm hai lông mày giao nhau, vận thế cả đời bất thuận, phúc phận mỏng, cuộc đời khốn khó.

Thiên Đình lồi lõm không bằng phẳng

Thiên Đình có vị trí trước trán, là phần ở ngay phía trên Ấn Đường. Đàn ông mà có Thiên Đình không bằng phẳng thường có cuộc đời vất vả, bôn ba khắp nơi, trải qua nhiều công việc mà chưa thể thành danh trong sự nghiệp. Những người đàn ông sở hữu đặc điểm này phúc lộc rất ít, cuộc đời thăng trầm, vất vả, nghèo khó.

Huyệt Thái Dương thấp lõm

Huyệt Thái Dương chính là vị trí cung Phu Thê, nằm cạnh 2 đuôi mắt. Người nào có huyệt vị này đầy đặn thì tài phúc vẹn toàn, cuộc sống giàu có cả về vật chất và tinh thần.

2

Ngược lại, đàn ông có huyệt Thái Dương thấp lõm thì công danh sự nghiệp trắc trở, thiếu may mắn trong cuộc sống, tài lộc đến rồi lại đi, khó tụ.

Căn đứt đoạn, sống mũi xiên vẹo

Sơn Căn là vị trí ở giữa hai phần mắt và là nơi cao nhất trên sống mũi. Đàn ông có Sơn Căn đứt đoạn, thấp lõm thì hay xung khắc với vợ, tài lộc kém, phúc khí ảm đạm.

Nhân trung bằng phẳng, mũi hếch

Nhân Trung là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Phần này quá bằng phẳng chứng tỏ vận khí cuộc đời chủ nhân bất thuận, khắc vợ/chồng hoặc con cái. Tướng nhân trung đẹp phải là nhân trung lõm.

Nếu có thêm đặc điểm mũi hếch, chứng tỏ người này cả đời khó tích tiền bạc, kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tiền đến rồi lại đội nón ra đi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo