Trường Giang xúc động rơi nước mắt khi nghe bà xã Nhã Phương cảm ơn

( PHUNUTODAY ) - Trường Giang đã tháp tùng bà xã xinh đẹp đến dự sự kiện ra mắt phim của cô vào tối qua (30/3).

Tối qua (30/3), bộ phim điện ảnh do Nhã Phương đóng chính đã đã tổ chức buổi công chiếu đầu tiên ra mắt báo chí. Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ bên ông xã Trường Giang. 

truong-giang 3

Cô dành lời cảm ơn đặc biệt tới chồng đã động viên mình quay trở lại nghệ thuật, đồng thời để cô mang con gái nhỏ lên Đà Lạt quay phim. Nhờ sự hỗ trợ của chồng, Nhã Phương đã có thể hoàn thành bộ phim một cách suôn sẻ. Đứng phía dưới và nghe những lời vợ chia sẻ và cảm ơn mình, Trường Giang xúc động đến mức mắt đỏ hoe vì quá hạnh phúc. Khi bị các đồng nghiệp trêu là ông chồng mít ướt, Mười Khó chỉ biết cười trừ.

truong-giang 1

Trước đó, Nhã Phương tiết lộ cuộc sống của Nhã Phương rất trọn vẹn vì có Trường Giang chỉ có một điều duy nhất đó là: "Nhưng mà nhiều khi cái trọn vẹn đó làm hư tôi, cảm giác bị vô dụng. Vào bếp là thành vô dụng. Bởi vậy, có lúc mình muốn nấu một món đó lắm mà tại ổng giỏi quá nên thôi". Thêm một lần nữa, Trường Giang lại chứng minh câu nói "Nhã Phương sướng nhất quận Phú Nhuận" quả thật không hề nói điêu.

Đáng chú ý, khi nói về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang, Nhã Phương cho biết chỉ hối tiếc một điều duy nhất: "Cuộc sống hiện tại khá trọn vẹn với tôi, từ gia đình, con cái tới công việc. Tôi chỉ hối tiếc một khi lấy Trường Giang, đó là từ hồi bước chân vào Sài Gòn học tới khi đi làm, lấy chồng, tôi chưa biết đi chơi là gì. Nhiều khi, tôi rất ngưỡng mộ Lan Ngọc hay Diễm My vì chơi cho đã được, thích gì làm đó. Riêng tôi từ xưa đến giờ nặng gánh gia đình, đi làm để kiếm tiền, không đi chơi. Trong đầu chỉ có cơm áo gạo tiền...

truong-giang 2

Tới khi lấy Trường Giang, cuộc sống của tôi rất ổn, có một chỗ dựa kế bên, chả cần làm gì, chỉ hưởng thụ. Bởi vậy nên tôi chỉ tiếc cho ngày xưa. Phụ nữ cứ đi thôi nếu thấy thoải mái. Nói chung, sau khi lấy Trường Giang, tôi thoải mái lắm. Hôn nhân không phải địa ngục, chỉ cần gặp đúng người, đúng thời điểm", Nhã Phương cho biết thêm.