Cường Đô La xúc động với khoảnh khắc con trai Subeo chơi cùng em gái Suchin

( PHUNUTODAY ) - Chứng kiến những cử chỉ thân mật và ánh mắt trìu mến của anh hai Subeo dành cho em gái, Cường Đô La cho biết anh cảm thấy bình yên trong lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc cực đáng yêu của con trai Subeo bên cạnh em gái Suchin. Doanh nhân phố núi còn đính kèm dòng chú thích: "Chỉ có thế là yêu". Anh hai Subeo nhẹ nhàng cùng với ánh mắt trìu mến nhìn Suchin khiến Cường Đô La cũng phải xúc động.

cuong-do-la `

Có thể thấy Cường Đô La đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn bên cạnh bà xã Đàm Thu Trang và các con. Đặc biệt, từ sau khi con gái Suchin chào đời đến nay, trên trang cá nhân, anh vẫn luôn đăng ảnh con.

Subeo là con của Hà Hồ và Cường Đô La. Có thể thấy dù mới 10 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

Trong năm 2020, Subeo không chỉ được lên chức anh hai mà còn có tới 3 người em là Suchin (con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang) và Lisa - Leon (cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý). Cậu bé rất chăm chỉ làm việc nhà và còn thường xuyên giúp bố mẹ bế em, chơi cùng em. 

cuong-do-la 2

Suốt thời gian hẹn hò Hà Hồ cho đến nay Kim Lý thường xuyên dành sự quan tâm của mình cho bé Subeo. Bạn trai Hồ Ngọc Hà luôn có mặt trong những dịp quan trọng của bé Subeo. Không chỉ những bữa tiệc mà tới cả các hoạt động ngoại khóa tại trường, đi du lịch... Kim Lý thường xuyên xuất hiện bên cạnh Subeo. Trong ngày Giáng sinh vừa qua, Subeo cũng tự tay viết một tấm thiệp tặng cho Kim Lý với nội dung: “Gửi chú Kim. Chúc mừng Giáng sinh và chúc chú kỳ nghỉ vui vẻ. Cháu đã chọn cho chú một chiếc áo màu xanh da trời vì mỗi buổi sáng cháu tỉnh dậy chú đều rủ cháu đi bơi và sau đó chú đã nhảy trong bể bơi”.

Còn về phía Đàm Thu Trang, cô cũng được Subeo yêu quý như mẹ của mình.  Vốn dĩ Đàm Thu Trang được biết đến là một người rất khéo léo và tinh tế, luôn đối xử tốt với con riêng của chồng. Sự yêu thương, chăm sóc Subeo của chân dài trong vài năm qua chính là yếu tố giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp. Minh chứng là ở bất kỳ khoảnh khắc nào cũng có thể thấy cậu bé khá thoải mái và hạnh phúc bên cạnh mẹ hai.