Thuỷ Tiên bức xúc khi bị mạo danh tặng thuốc lừa đảo, tiết lộ luôn số tiền bị chiếm khi từ thiện miền Trung

( PHUNUTODAY ) - Thuỷ Tiên lên tiếng cảnh báo người dân nên thận trọng với thông tin vợ chồng cô phát thuốc miễn phí.

Chiều ngày 14/4, Thuỷ Tiên đã có chia sẻ thông báo với người hâm mộ việc hình ảnh vợ chồng cô bị mang ra tạo chiêu trò để lừa đảo. Cụ thể có nhiều page đã dùng hình ảnh hai vợ chồng cô để quảng cáo tặng thực phẩm chức năng miễn phí nhưng đến nơi thì lại mất tiền. 

Thuỷ Tiên đã lên tiếng cảnh báo khán giả: "Đây là thông tin lừa đảo, và sử dụng hình ảnh Tiên trái phép, mong mọi người nâng cao cảnh giác. Và ở trên bìa gói hàng có ghi thông tin người gửi, nếu cô chú nhận được vui lòng cho con xin thông tin để xử lý. Việc uống thuốc không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm, mong các cô chú cẩn thận ạ". Ngoài ra, nữ ca sĩ cho biết cô đang thu nhập thêm thông tin về vụ lừa đảo để nhờ cơ quan chức năng xử lý.

thuy-tien 1

Ngoài ra, bà xã Công Vinh cũng tiết lộ tổng số tiền người dân đã bị lừa: "Ngoài ra việc lừa đảo giả danh Tiên kêu gọi từ thiện miền Trung đợt tháng 10 năm ngoái Tiên có nhận được thông tin của các bạn gửi về nên đã tiến hành báo cơ quan chức năng để phong toả tài khoản ngân hàng của bạn này ngay lập tức từ tháng 10 năm ngoái. 

Và ngạc nhiên là trong 1-2 ngày mà bạn ấy đã lừa được khoảng 30.000.000 đồng của người dân. Tất cả số tiền này sẽ được công an và ngân hàng hoàn trả về cho người dân sau khi Tiên báo cáo vụ việc. Lẽ ra Tiên không nói về vụ việc này nhưng Tiên mong đây là lời cảnh tỉnh cho các bạn lừa đảo trục lợi từ người dân".

Cô còn cho biết thêm: "Ngoài ra việc lừa đảo giả danh Tiên kêu gọi từ thiện miền Trung đợt tháng 10 năm ngoái Tiên có nhận được thông tin của các bạn gửi về nên đã tiến hành báo cơ quan chức năng để phong toả tài khoản ngân hàng của bạn này ngay lập tức từ tháng 10 năm ngoái... và ngạc nhiên là trong 1-2 ngày mà bạn ấy đã lừa được khoảng 30.000.000 đồng của người dân. Tất cả số tiền này sẽ được công an và ngân hàng hoàn trả về cho người dân sau khi Tiên báo cáo vụ việc. Lẽ ra Tiên không nói về vụ việc này nhưng Tiên mong đây là lời cảnh tỉnh cho các bạn lừa đảo trục lợi từ người dân.

thuy-tien 2

Trên đời này nhân nào quả ấy, mình lừa người thì người khác sẽ lừa mình, hoặc mình sẽ nhận hậu quả rất kinh khủng cho những đồng tiền bất chính, hi vọng các bạn ngừng lại trước khi quá muộn".