Thủy Tiên lên tiếng khi bị tố giác không minh bạch 178 tỷ đồng từ thiện miền Trung

07:52, Thứ năm 10/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, hình ảnh tờ đơn này đang được chia sẻ rầm rộ, tuy nhiên vẫn chưa thể xác minh rõ ràng tính thật giả và chính xác của thông tin này.

Mới đây, MXH xôn xao về tờ đơn đề cập đến việc Thủy Tiên kêu gọi ủng hộ miền Trung trong đợt lũ lụt năm 2020 số tiền 178 tỷ đồng. Tờ đơn này cho rằng cô  đã không minh bạch tài chính các khoản thu chi cụ thể, chỉ sao kê bằng viết tay trên tờ giấy A4.

thuytien 2
thuytien 1

Người làm đơn cũng chỉ ra các điểm sau: "Việc sao kê bằng viết tay trên giấy A4 vi phạm nguyên tắc về quản lý tài chính và kế toán. Việc không minh bạch các khoản thu chi tiền của mạnh thường quân có dấu hiệu lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Ca sĩ Thủy Tiên sử dụng tài khoản cá nhân vào hoạt động từ thiện sau đó không công khai minh bạch nguồn tiền cũng như dòng tiền dùng cho cứu trợ miền Trung".

Hình ảnh tờ đơn này đang được chia sẻ rầm rộ, tuy nhiên vẫn chưa thể xác minh rõ ràng tính thật giả và chính xác của thông tin này.  Về phía Thủy Tiên, chia sẻ với báo chí, nữ ca sĩ cho biết cô không quan tâm và không đưa ra phản hồi gì về những sự việc như thế này.

Cách đây vài ngày, bà xã Công Vinh cho biết vẫn tiếp tục làm công việc thiện nguyện của mình. Cô vui mừng thông báo 2 cây cầu bị lũ làm hư hỏng đã chính thức được khánh thành, đi vào hoạt động.

Thuỷ Tiên xúc động tâm sự: "Mọi người ơi sau 10 nhà cộng đồng chống bão lũ đã xây dựng xong thì hôm nay chúng ta tiếp tục khánh thành 2 cây cầu hư hỏng do lũ lụt tại Thanh Chương. Người dân hôm nay rất vui mừng gửi lời cảm ơn rất nhiều đến MTQ cả nước ạ. Rốt cuộc mình cũng đã hoàn thành xong lời hứa với mọi người, và kết thúc dự án này rồi, đã cảm thấy nhẹ lòng và mừng lắm.

Cảm ơn chính quyền địa phương đã hỗ trợ cho Tiên hoàn thành dự án tốt đẹp. Cảm ơn tấm lòng của những MTQ trong và ngoài nước đã chung tay góp sức cùng Tiên để chia sẻ cùng đồng bào Miền Trung mình trong trận lũ lịch sử vừa qua. Phước báu này xin được hồi hướng cho tất cả... mong dịch bệnh sẽ qua nhanh và mọi người ai cũng sẽ luôn luôn bình an, hạnh phúc. Yêu thương, biết ơn và trân trọng ạ. Trong hình 2 cây cầu là cầu bản Xốp Lằm (Thanh Sơn), cầu Khe Liễu (Thanh Mỹ)". Vậy là sau thời gian dài, Thuỷ Tiên đã chính thức khép lại dự án từ thiện miền Trung.".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh