Tăng Thanh Hà chống lão hóa bằng loạt công thức từ loại trái cây màu sắc này

( PHUNUTODAY ) - Loại trái cây đỏ tươi này còn có khả năng chống lão hóa, làm đẹp da hiệu quả, làm mờ những vết nám và giúp da luôn tươi sáng.

Hà Tăng là người có niềm đam mê với các món ăn, cô thường xuyên tìm hiểu nhiều loại thực phẩm để cung cấp dinh dưỡng vừa có thể làm đẹp da, dáng cho bản thân mỗi ngày. Gần đây, nàng ngọc nữ có sử dụng một loại trái cây đỏ tươi làm bữa sáng và nước ép vô cùng có ích chính là lựu đỏ. 

Lựu chứa một nguồn giàu chất chống oxy hóa cùng với các vitamin A, vitamin C, vitamin E và nhiều khoáng chất khác, hạn chế được quá trình lão hóa da. Bên cạnh đó, nước ép lựu cũng có tác dụng rất tốt trong quá trình trị các vết thâm trên da. Ngoài ra, loại trái cây đỏ tươi này còn có khả năng chống lão hóa, làm đẹp da, giảm huyết áp chống xơ vữa động mạch…

Empty
Empty

Tăng Thanh Hà gần đây kết hợp ăn lựu đỏ trong những buổi ăn và thức uống để làm đẹp da, chống lão hoá.

Empty

Mỹ nhân đình đám luôn tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Empty

Cô ăn nhiều cá và rau để giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

Empty

Xả và xoài là hai trong nhiều loại rau và trái cây mà Tăng Thanh Hà dùng.

Empty

Sữa hạt cũng là loại nước uống mỗi buổi sáng của nàng ngọc nữ.

Empty

Tăng Thanh Hà luôn ứng dụng những món ăn kết hợp trái cây, rau củ...

Cùng học hỏi Tăng Thanh Hà, để biết một số điểm đáng chú ý khi chế biến lựu thật hoàn hảo nhé.

NÊN BỎ HẠT

Hạt của trái lựu có tính ấm, chỉ tả, chỉ huyết, khử trùng có công dụng trị bệnh tiêu chảy kéo dài, đại tiện ra máu,có giá trị dinh dưỡng rất cao, có tác dụng chống vi khuẩn.

Nhưng các chuyên gia khuyên không nên ăn nhiều hạt và tốt nhất là bỏ hạt, vì chúng rất cứng có thể gây tắc ruột khi ăn nhiều. Nếu người bình thường ăn hạt thì nên nhai thật kỹ hoặc say nhuyễn ra.

SALAD LỰU

Món salad lựu sẽ giúp bữa ăn nhà bạn thêm nhiều màu sắc ᴠà hương vị hấp dẫn, kích thích vị giáᴄ ᴠà giúp bạn thêm nhiều sức khỏe hơn. Cách làm cũng rất đơn giản, chỉ cần tách hạt và cho vào những thành phần còn lại của salad.

SIRO LỰU

Táᴄh vỏ lấy hạt lựu. Tiếp theo rắc đều 1 muỗng canh đường trắng ᴠào đáy lọ, cho 1/2 lượng hạt lựu ᴠào rồi rắc tiếp lên 1 muỗng canh đường, cho số hạt lựu còn lại ᴠào ᴠà rắc 1 muỗng canh đường ᴠà 1/4 muỗng cà phê muối lên trên cùng. Khoảng2 đến 3 tuần cho hạt lựu ra nước rồi chiết lấy phần sirô cho ᴠào lọ thủy tinh sạch, cất ᴠào tủ lạnh dùng dần.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link