Tiến Luật khoe lại clip đám cưới với Thu Trang 11 năm trước, cô dâu chú rể hôn nhau 23 giây

( PHUNUTODAY ) - Nếu như thời điểm đám cưới cô cực vui vẻ và hạnh phúc vì giờ xem lại, "Hoa hậu làng hài" chỉ biết than vãn: "Trời đất ơi".

Mới đây, trên trang cá nhân, Tiến Luật đã đăng tải một đoạn clip cũ trong đám cưới của mình và bà xã. Đính kèm với đó, nam nghệ sĩ còn đưa ra lời khuyên với đàn em của mình là Anh Tú trước thềm hôn lễ: "Tú à, hy vọng em thấy anh như tấm gương soi, có quỹ gì thì tẩu tán nhanh nhất có thể nha em!!!!".

anyconvcom_thu-trang-tien-luat-01-ngoisaovn-w960-h960

Điều gây chú ý nhất trong bài viết vẫn chính là đoạn clip của Tiến Luật và Thu Trang 11 năm trước. Trong clip, cặp đôi nổi tiếng của làng hài đã khóa môi đến tận 23 giây. Được biết, lễ thành hôn của Tiến Luật và Thu Trang vào thời điểm ấy có rất nhiều nghệ sĩ tham gia như Ốc Thanh Vân Việt Hương, Quốc Thuận,... 

Thấy ông xã khoe lại đoạn clip này, Thu Trang cũng nhanh chóng vào bình luận. Nếu như thời điểm đám cưới cô cực vui vẻ và hạnh phúc vì giờ xem lại, "Hoa hậu làng hài" chỉ biết than vãn: "Trời đất ơi".

Thu Trang - Tiến Luật là cặp đôi đẹp trong làng hài kịch. Họ tổ chức đám cưới năm 2011, tới 2014 có con trai đầu lòng. Bên nhau đã hơn thập kỷ nhưng Thu Trang - Tiến Luật vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, rộn rã tiếng cười.

Trong chuyến giao lưu với khán giả mới đây, Thu Trang đã bất ngờ gặp một câu hỏi giả định về việc nếu Tiến Luật có con riêng cô sẽ phản ứng như thế nào. Thì mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã chia sẻ và đề cập đến việc này rằng: "Mình không chắc về định nghĩa tình yêu đích thực là gì. Nhưng nếu hỏi điều gì giữ cho mình và Kép Già bên nhau bền chặt 11 năm qua, chắc chắn ngoài tình yêu còn có rất nhiều niềm tin và sự kiên nhẫn".

anyconvcom_thu-trang-02-ngoisaovn-w666-h1000

Thu Trang bày tỏ: "Hôm qua có một bạn hỏi phản ứng thế nào nếu Kép Già có con rơi? Thì cười thôi! Vì mình biết trước đây và hiện tại không có chuyện đó. Đều đã là cha mẹ, dẫu màu hồng của tình yêu nó không còn nhiều như lúc mới bên nhau, mình và Kép Già vẫn nắm chặt tay để cùng chia sẻ những trách nhiệm xây dựng một gia đình".

"Chị 13" cho hay: "Lúc còn trẻ, nghe câu 'một lòng một dạ yêu nhau' nó lý tưởng lắm mọi người. Nhưng khi trải sự đời hơn, mình mới tin những lúc 'đồng vợ đồng chồng' tức là cùng thấu hiểu, cùng khóc, cùng chia cái khổ và trách nhiệm mới là cái chứng minh: 11 năm trước quyết định ở bên 'dân chơi' này không sai".

Những chia sẻ của Thu Trang đã nhận được nhiều sự quan tâm và ai nấy cũng ngưỡng mộ trước tình cảm, sự tin tưởng của nữ diễn viên dành cho ông xã.