Phương Oanh và Shark Bình cùng check-in ở một địa điểm, nghi vấn bí mật hẹn hò

( PHUNUTODAY ) - Có vẻ như cặp đôi đang muốn chứng tỏ bản thân vẫn hạnh phúc và cùng nắm tay nhau vượt lên thị phi mà sống.

Mới đây, Phương Oanh đã chia sẻ khung ảnh check in ở sân golf. Cô còn hào hứng viết: "Thấy bảo đây là sân Golf đầu tiên tại Việt Nam". Trong ảnh, nữ diễn viên lên đồ sang chảnh hết nấc cùng thần thái tự tin ngút ngàn. Cùng thời điểm, Shark Bình cũng khoe ảnh đi chơi bộ môn này. vượt lên thị phi mà sống.

phuong-oanh-va-shark-binh-cung-check-in-o-san-golf-dan-tinh-khang-dinh-bi-mat-hen-ho-ngam-chung-minh-hanh-phuc-11-ngoisaovn-w1348-h2048
phuong-oanh-va-shark-binh-cung-check-in-o-san-golf-dan-tinh-khang-dinh-bi-mat-hen-ho-ngam-chung-minh-hanh-phuc-12-ngoisaovn-w720-h960

Điều đáng nói là có dân mạng đã bắt gặp Shark Bình đi cùng Phương Oanh, cả hai còn mặc đồ đôi. Thậm chí họ còn ôm nhau tình tứ ở chốn đông người. Có vẻ như cặp đôi đang muốn chứng tỏ bản thân vẫn hạnh phúc và cùng nắm tay nhau.

Empty

Những ngày gần đây, Phương Oanh trở thành cái tên thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả bởi ồn áo tình ái với shark Bình.  Vừa qua, Phương Oanh tung đoạn tin nhắn với tình cũ của Shark Bình và có bằng chứng chứng vợ của nam doanh nhân từng cổ vũ chồng mình cứ thoải mái yêu. Tuy nhiên, khi Shark Bình công khai với Phương Oanh, doanh nhân Đào Lan Hương lại thay đổi.

Nữ diễn viên Hương vị tình thân viết: "Đây không phải là lời giải thích, mà là phân tích tường tận câu chuyện drama vừa rồi của Oanh để mọi thứ được sáng tỏ. Còn hiểu theo hướng nào thì tuỳ mỗi người nhé… Dưới đây là tin nhắn bạn gái cũ anh ấy gửi cho Oanh mấy ngày trước (ảnh phía dưới), lý do gửi thì chuyện không liên quan nên Oanh không chia sẻ. Tức là trước khi đến với Oanh, anh Bình cũng đã yêu một số người nhưng lúc đó chị ta lại không hề "thượng tôn pháp luật" hay tỏ ra "đau buồn trách giận". Thậm chí, gần đây còn động viên anh ấy cứ thoải mái yêu đi (ảnh phía dưới) để được chăm sóc và mỗi người có cuộc sống riêng, nghe thật cao thượng.

Empty
Empty
Empty

Vậy nên anh ấy mới tin tưởng vào sự tưởng như là tử tế xanh chín của chị ta sau khi ký đơn ly hôn và ly thân nhiều năm mà không mảy may đề phòng. Thậm chí, khi chị ta trì hoãn việc hoàn tất các thủ tục ly hôn như đã thống nhất trước kia thì anh ấy cũng chẳng nghi ngờ. Chưa bao giờ Oanh thấy anh Bình nói xấu về những người cũ của mình, mà ngược lại luôn tử tế và sẵn sàng hỗ trợ chị ta khi cần. Oanh tôn trọng quá khứ của anh và không bao giờ bận tâm đến những điều đó. Nên hai người cứ thế đàng hoàng yêu, bạn bè và gia đình hai bên đều biết và ủng hộ, thậm chí con trai anh ấy cũng đã gặp và chơi với Oanh. Cả hai chỉ chưa muốn chia sẻ công khai mối quan hệ hẹn hò tìm hiểu, cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì mới lên tiếng xác nhận. Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!".