Tiến Luật "uất ức" khi bị bà xã "chơi khăm" đúng dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới

( PHUNUTODAY ) - Tới khi Tiến Luật đọc được status của Thu Trang thì mọi chuyện đã quá muộn rồi.

Ngày 11/1 là ngày kỷ niệm 10 năm kết hôn của Thu Trang - Tiến Luật (11/1/2011 - 11/1/2021). Tiến Luật thức dậy rất sớm và còn đi theo Thu Trang. Nhận thấy dấu hiệu bất thường, nữ diễn viên hài đã nghĩ ngay tới trường hợp "chắc lại muốn xin xỏ gì nữa đây". Dù vậy, cô vẫn dành món quà đặc biệt cho chồng.

Tuy nhiên, cô đưa ra yêu cầu để được nhận quà như sau: Nếu sau khi status này lên, anh chỉ cần comment món quà anh thích ở dưới là anh có liền nhé. Giới hạn cho anh 30 phút, sau thời gian trên là vô hiệu lời em hứa. Cố lên nào"

thu-trang 1

Quả thực màn thách đố của Thu Trang là điều mà Tiến Luật sẽ không bao giờ là được vì đâu phải lúc nào anh cũng cầm điện thoại. Tới khi Tiến Luật đọc được status của Thu Trang thì mọi chuyện đã quá muộn rồi. Anh viết: "Tranh thủ lúc tôi bận lái xe thì đăng status như này thì làm sao tôi kịp comment. Tôi tức". 

thu-trang 2

Đông đảo cư dân mạng cũng thấy "ê chề" thay cho Tiến Luật: "Khăm thật"; "Bị mất lượt riết vậy anh"; "Cô Thu Trang chơi vậy là không đẹp rồi"; "Chị Trang tính hết rồi anh ơi"; "Chơi vậy ai chơi lại"...

Thu Trang - Tiến Luật là cặp đôi đẹp trong làng hài kịch. Họ tổ chức đám cưới năm 2011, tới 2014 có con trai đầu lòng. 

Thu Trang và Tiến Luật đã kết hôn được gần 10 năm, cho dù đã nhiều năm qua nhưng họ vẫn giữ nếp sống vui vẻ để tạo không khí hạnh phúc trong gia đình. Cả hai đã có một cậu con trai vừa thông minh vừa điển trai. Cô và ông xã Tiến Luật mong có thêm con gái để gia đình đủ nếp, tuy nhiên vẫn không gượng ép nhau. "Đợi mọi thứ vào guồng, vợ chồng tôi sẽ tính tiếp. Hơn nữa, con cái là chuyện trời cho, chúng tôi không thể vội", Thu Trang chia sẻ.   

thu-trang 3

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn, Tiến Luật đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và cũng lần đầu tiên bộc bạch về việc từng làm ăn thất bại nhiều lần nhưng vợ anh vẫn tin tưởng, thậm chí còn chẳng bao giờ trách móc anh. 

Anh nói: "Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền Trang dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh, Trang vẫn đưa. Tôi có ý tưởng muốn làm gì, Trang đều ủng hộ.

Tôi nhớ lúc đó Trang đang mang bầu Andy, Trang nói chỉ đưa tôi chừng này thôi, chừa lại cho một ít để sinh nở. Tôi lấy tiền đó đi làm kinh doanh, sau 1 năm rưỡi tôi phá sản. Thời điểm đó tôi cũng tập trung kinh doanh nên không nhận show, mọi kinh tế đều do Trang gồng gánh. Làm kinh tế cũng không thể thu lại liền nên Trang phải gồng gánh, cho đến khi phá sản, cô ấy cũng đứng ra gánh. Tôi thương vợ tôi một điều là cô ấy không bao giờ nhắc lại chuyện đó".