"Tình tin đồn" của chồng cũ Lệ Quyên phản ứng khi bị nói 'học không lo học, chỉ lo tiền'

( PHUNUTODAY ) - Dù không có thành tích quá cao song người đẹp 19 tuổi hiện đang có cuộc sống và sự nghiệp đáng ao ước ở tuổi 19.

Mới đây, Cẩm Đan gây chú ý với bài phỏng vấn chia sẻ về sự nghiệp hiện tại: “Tôi kinh doanh ở tuổi 19 vì được dạy “có làm mới có ăn”. Ý kiến của cô nàng ngay lập tức thu hút sự quan tâm cùng nhiều ý kiến bàn luận. Bên cạnh những lời khen ngợi thì một số netizen đã để lại bình luận trái chiều. Theo đó, một cư dân mạng nhận xét: “Không chịu đi học đại học đi suốt ngày cứ chỉ lo tiền nong”.

Sau khi đọc được bình luận, Cẩm Đan không hề tỏ thái độ tức tối mà đáp trả với giọng điệu vui vẻ, hài hước. “Đi nè mai mình đi chung nè, nhà bạn ở đâu, mình dẫn bạn đi tìm COVID”. Bước chân vào showbiz không lâu đã liên tục vướng tai tiếng, dường như người đẹp này đã “miễn nhiễm” với những tin đồn, bình luận tiêu cực từ công chúng.

camdan

Nguyễn Thị Cẩm Đan là một trong những người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau khi cuộc thi kết thúc, dù không đạt được nhiều kết quả cao nhưng Cẩm Đan lại được chú ý nhiều hơn cả Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì mối quan hệ với Đức Huy.

Cô còn được nhiều người săn đón với vai trò người mẫu. Nhan sắc Cẩm Đan được nhận xét là sự pha trộn giữa vẻ đẹp phương Đông và một chút Âu Mỹ, một chút Trung Đông, gần với các tiêu chuẩn sắc đẹp hiện đại trên thế giới. Dù không lọt vào top 10 nhưng sau cuộc thi, Cẩm Đan đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi liên tục được mời làm người mẫu trong các show diễn nổi tiếng.

camdan2

Dù bị phanh phui nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả chồng cũ Lệ Quyên lẫn Cẩm Đan đều phủ nhận. Đức Huy từng nói: Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này". Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân.

Khi được hỏi về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan chia sẻ: "Em cũng có đọc được những thông tin này. Thật sự em và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho em nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện hẹn hò thì mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định hết ạ. Bản thân em cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng".