Tổ chức đám cưới nhưng chú rể lại dành hẳn một bàn cho 7 người này khiến cô dâu choáng váng

( PHUNUTODAY ) - Một chú rể đã không ngại ngần mời cả 7 cô người yêu cũ đến dự đám cưới của mình và xếp họ ngồi chung một bàn.

Chuyện các cô nàng, anh chàng được mời đi dự đám cưới người yêu cũ hẳn không còn lạ gì với dân mạng. Tuy nhiên, trường hợp cả 7 cô gái đi ăn cưới người yêu cũ như trường hợp dưới đây thì đúng là "có một không hai".

Mới đây, dân mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh 7 cô người yêu cũ của chú rể xuất hiện trong một đám cưới tại Trung Quốc khiến ai nấy đều choáng váng.

Hội người yêu cũ đến dự đám cưới của chú rể.

Hội người yêu cũ đến dự đám cưới của chú rể.

Theo đó, vào ngày cưới của mình thì chú rể đã chuẩn bị hẳn một “mâm” cho 7 cô người yêu cũ. Đặc biệt, trên bàn tiệc còn có tấm biển ghi rõ “Bàn của bạn gái cũ”. Không những thế, 7 cô gái còn check-in với tờ giấy 'Bàn bạn gái cũ' mà chú rể dành riêng cho mình.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, cả 7 cô gái này đều cảm thấy vui mừng cho hôn lễ của chú rể. Bức ảnh ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng tranh luận rất sôi nổi. Thậm chí, nhiều người còn tò mò không biết chú rể có thông báo với cô dâu về chuyện này hay không?

"Chú rể ăn 'gan hùm' thật rồi, nếu một trong số người yêu cũ gây náo loạn thì tiệc cưới bị hủy là điều đương nhiên."

“Chú rể cao tay thật đấy, sao có thể thuyết phục cô dâu được nhỉ?”, một số dân mạng bày tỏ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/to-chuc-dam-cuoi-nhung-chu-re-lai-danh-han-mot-ban-cho-7-nguoi-nay-khien-co-dau-choang-vang-search/

/Khoevadep

Tú Linh