Ăn hết bát bún ngan thì cô gái bất ngờ phát hiện cả ổ giòi khiến ai cũng "nổi da gà"

( PHUNUTODAY ) - Sau khi ăn hết bát bún ngan thì cô gái và bạn mới bất ngờ phát hiện những còn giòi đang bò ra từ lọ tương ớt trên bàn.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao câu chuyện cô gái đi ăn bún ngan cùng bạn và phát hiện cả ổ giòi bên trong lọ tương ớt đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Theo đó sự việc được một cô gái có tên M.A chia sẻ lên hội chuyên review đồ ăn khi đi ăn bún ngan H.T, Hà Nội. 

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cụ thể, vào tối thứ 7, H.T và bạn có đi ăn ở quán bún ngan trên. Vì thích ăn ớt nên bạn của H.T đã cho khá nhiều tương ớt vào bát. Tuy nhiên, khi vừa ăn xong thì họ phát hiện có rất nhiều con giòi bò ra từ chai tương ớt. Đáng chú ý, khi mở lọ tương ớt ra thì bên trong có cả ổ giòi.

"Ôi khổ thân con bạn tôi quá! Nó thích ăn ớt và nó cho rất nhiều vào bát. Đến khi phát hiện ra giòi bò từ trong lọ ớt ra và rồi khi ăn xong tớ mới mở lọ ớt để kiểm tra thì thôi rồi, cha mẹ ơi, nó trực ọe luôn ý", cô nàng H.T chia sẻ.

Cô gái phát hiện chai tương ướt có giòi ở quán bún ngan.

Cô gái phát hiện chai tương ướt có giòi ở quán bún ngan.

Chưa hết, theo như H.T chia sẻ thì bún ngan không có ngan mà quán lại chặt ngan riêng ra đĩa. Riêng khoản này cả 2 đã không hài lòng, rõ ràng quán đang cố tình để rút tiền từ túi khách. Được biết 2 cô gái đã phải trả 150k cho bữa ăn này.

Câu chuyện của H.T khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Đa phần mọi người đều thấy "nổi da gà" vì quán bún ngan này.

"Ác quá! Lại còn cố tình làm như vậy để ăn tiền."

"Nhìn thôi đã nổi hết cả gai ốc. Khổ thân, lúc ý chỉ muốn móc họng ấy chứ."

"Sao có thể như thế được, đối xử với khách như vậy thì lần sau còn ai dám đến nữa".

"Bây giờ nhiều người làm ăn bát nháo quá đi!"

Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng hiện bài viết vẫn đang nhận rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.