Tóc mỏng chứ gì, cắt ngay các kiểu tóc này, bạn sẽ ngỡ ngàng tóc ở đâu ra nhiều thế?

10:06, Thứ sáu 02/06/2023

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn còn tự ti về mái tóc lưa thưa vài sợi của mình thì hãy mang ngay những mẫu tóc này ra hàng và đổi kiểu cho mình nhé. Đảm bảo bạn sẽ có một diện mạo mới cực chất.

Tóc mỏng là một trong những nỗi tự ti ghê gớm của phụ nữ. Có nhiều lý do như sau sinh nở, sức khỏe, di truyền, hóa chất… khiến mái tóc trở nên thưa mỏng và khô rối. Đừng vội tham lam biến hóa mái tóc của mình bằng việc dập xù hay nối thêm tóc, bởi những điều đó có thể khiến tóc bạn ngày càng yếu. Hãy tham khảo ngay những kiểu tóc sinh ra là để cứu vãn lại mái tóc mỏng cho bạn.

1.Tóc tầng uốn cụp

Tóc kiểu layer cụp đuôi giúp hack độ dày của tóc kinh điển nhất. Tỉa tóc theo tầng và uốn cụp vào trong đã tạo cảm giác tăng độ dày cho tóc nên 2-3 lần. Mái tóc của bạn trông sẽ bồng bềnh hơn. Đặc biệt kiểu tóc này không đòi hỏi bạn phải chăm sóc hay tạo kiểu quá kỹ lưỡng nên cũng không lo làm tóc rụng thêm.

toc 1

2.Tóc bob dạng choppy

Đây là kiểu tóc dành cho những người phụ nữ cá tính không thích tóc dài. Tóc choppy bob đem lại những lớp cắt nhẹ hình thành các lớp sóng tóc trông dày hơn. Kiểu tóc này cũng cho bạn một phong cách thời trang cá tính hơn.

toc 2

3.Tóc bob ngắn ôm gương mặt

Với kiểu này, tóc ngắn ngang cằm và được uốn hình như C khiến chúng trông như dày lên vài phần. Nhưng người có gương mặt tròn thì kiểu tóc này lại giúp gương mặt thanh thoát hơn rất nhiều. Nhớ thử kiểu này nhé.

toc 3

4.Tóc ngắn layer ôm sát gáy

Layer tạo tầng và đuôi tóc ôm gáy sẽ khiến bạn như tạo được rất nhiều lớp tóc và dày lên rất nhiều. Đây cũng là kiểu tóc cho bạn gương mặt trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Kiểu tóc này cũng rất thời thượng nhé bạn.

toc 4
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: An Nhiên