Tóc Tiên "bất lực" với trò đùa của Hoàng Touliver, đành phải nhìn vào điều này nguôi giận

( PHUNUTODAY ) - Ta đường làm giám đốc âm nhạc quyền lực với ai không biết, nhưng khi về nhà là Hoàng Touliver trở thành ông chồng lầy lội.

Từ hồi làm vợ người ta, cuộc sống của Tóc Tiên trở nên thú vị và hài hước hơn. Cặp đôi nghĩ ra đủ 7749 trò đùa bá đạo để “troll” đối phương. Mới đây, Tóc Tiên tỏ ra khá bất lực khi Hoàng  Touliver chế lại bức ảnh cực nghệ của bà xã sang phong cách hài hước.

Ngay lập tức, Tóc Tiên chia sẻ ảnh ông xã đang cặm cụi dọn vệ sinh hồ bơi tại nhà và nói: “Hãy nhìn vào những mặt tốt này… để nhắm mắt làm ngơ với những trò đùa này”. Dù là "phù thủy âm nhạc" thì ở nhà Hoàng Touliver trở thành ông chồng lầy lội, bày đủ trò mỗi ngày để trêu chọc vợ. Vậy nên cô nàng phải nhìn vào việc chồng làm chăm chỉ để hạ bớt cơn giận.

toctien
toctien

Hậu kết hôn, nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau. Cách đây vài ngày, Tóc Tiên bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc ông xã phát biểu trong Rap Việt concert, lại còn khen ngợi hết lời: "My hommie ngoài chất giọng trầm đục đặc trưng, có khả năng gây sợ cao thì hát không chênh phô sai nhịp một tí nào, chỉ không hay thôi"

Tưởng rằng đây là lời khen ai dè câu chốt lại khiến nhiều người chưng hửng. Thôi thì dù gì cũng khen được một nửa dù sao "phù thủy âm nhạc" cũng nở mày nở mặt rồi.

Từ khi kết hôn đến nay, cuộc sống của vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver luôn được khán giả đặc biệt quan tâm.  Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Đầu năm mới, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân".