Tóc Tiên chính thức lên tiếng trước nghi vấn mang thai con đầu lòng

( PHUNUTODAY ) - Cưới Hoàng Touliver được vài năm, thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, thế nên công chúng mong chờ “tin vui” từ Tóc Tiên là điều dễ hiểu.

Chiều 21/4, Tóc Tiên đã xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt MV của bản thân. Tuy nhiên, có vẻ như cô biết được rằng nhiều người sẽ nghi vấn về việc bản thân mặc đầm dáng rộng. Cô đã vừa cười vừa cho biết: “Mọi người đừng lên bài nghi vấn giúp em nhé. Chỉ là em không biết mặc gì nên mặc đại đó mà!”. Cưới Hoàng Touliver được vài năm, thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, thế nên công chúng mong chờ “tin vui” từ Tóc Tiên là điều dễ hiểu.

toctien1

Ở tuổi 34, người đẹp đã sở hữu sự nghiệp hoạt động nghệ thuật vững chắc và cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên cạnh ông xã.

Về chuyện tình cảm với ông xã Hoàng Touliver, Tóc Tiên cho hay họ bén duyên một cách tình cờ từ chương trình The Remix 2015. Cô thường đảm nhận việc sắp xếp kế hoạch còn Hoàng Touliver tin tưởng và nghe theo vợ. 

Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver. Nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau. Nhưng không phát "cẩu lương" thì thôi chứ mỗi lần anh chị ra tay là dân tình xỉu up xỉu down vì quá ghen tị.

saostar-7gwwnc33dlvsx8nn

Vừa qua, Tóc Tiên cũng lần đầu bày tỏ sự cảm ơn dành cho Touliver khi luôn ủng hộ mọi việc làm của vợ: "Tiên rất may mắn. Thứ nhất, mình lập gia đình với người cùng nghề, rất hiểu công việc của mình. Thứ hai là anh này không bao giờ ngăn cản chị làm cái gì hết với cái nghề của mình. Đi đóng phim ảnh cũng support. Ca hát ảnh cũng support. Mặc đồ sexy hơi hở ảnh cũng support". Ngay lúc này khi thấy chồng giơ ngón tay lắc lắc tỏ vẻ không đồng ý, Tóc Tiên sửa lời ngay: "À thật ra mặc hở, ảnh có cằn nhằn nhưng sau đó, ảnh cũng thôi kệ vì ảnh không làm được gì hết". Sau đó, cô phá lên cười cực dễ thương khiến ông xã cũng bó tay.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link