Trấn Thành hiếm hoi nhắc đến biệt danh "Thành Cry", khẳng định dù bị chửi thì vẫn muốn khóc

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành cho rằng đó là cảm xúc tự nhiên của mình, không thể kìm chế được.

Trong một chương trình mới đây, Trấn Thành đã có chia sẻ việc mình hay khóc. Cụ thể, anh miêu tả nhân vật của Thùy Chi là che giấu cảm xúc rất kĩ, chính vì thế anh đã khuyên cô hãy cho cảm xúc của mình trôi ra chứ đừng kìm nén hay che đậy nó. Bên cạnh đó, Trấn Thành còn lấy dẫn chứng về bản thân mình: “Như tôi, Thành Cry! Tôi nói thiệt có chửi tôi thêm 10 show nữa thì tôi vẫn muốn khóc, vẫn phải khóc! Tại tôi không kìm chế chế được chứ không phải là tôi không muốn.”

Nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng đồng tình với Trấn Thành, mong mọi người có thể thông cảm cho đàn anh vì không chỉ trên sân khấu, phía sau hậu trường Trấn Thành vẫn là người dễ khóc, dễ xúc động như những gì thể hiện trên sóng truyền hình.

Trấn Thành nói thêm: “Nhưng mà không sao, tôi còn khóc được là hay. Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim “Răng nanh ” đó là: “Tôi rất thích khóc vì trong khoảnh khắc đó tách biệt rõ ràng giữa con người và động vật”. Vậy nên, còn khóc được thì cứ khóc đi, vui mà.”

Untitled

Đức Phúc cũng đồng tình với quan điểm của đàn anh, cho rằng không phải ai cũng có thể dễ dàng khóc trước mặt mọi người, đó là cách chúng ta tôn trọng cảm xúc của mình. Nếu là Đức Phúc, nam ca sĩ cũng sẽ không kìm nén bất cứ điều gì cả.

Được biết Trấn Thành được dân mạng đặt biệt danh là "Thành Cry" vì hay khóc. Trong một talkshow của Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành đã có dịp nhắc lại danh xưng "Thành Cry". Và nam MC cũng tiết lộ lý do vì sao bản thân mình hay khóc như vậy.

Theo Trấn Thành thì anh khóc không phải vì anh yếu đuối mà là sự đồng cảm với những câu chuyện, anh khóc cho những thứ nó dang dở hơn là những thứ đau buồn: "Tôi thực sự muốn biết quý vị hiểu như thế nào mỗi khi tôi khóc, nghĩ tôi yếu đuối hay ham khóc. Qúy vị thử nghĩ xem là với một người tích cực như tôi thì cái gì có thể làm cho tôi buồn được mà tôi khóc. Tôi khó buồn lắm, tất cả những giọt nước mắt tôi rơi ra là cho những gì tôi thấy và những gì tôi đồng cảm. Ví dụ tôi nghe cái bài của Bình, tôi tưởng tượng được cặp tình nhân họ đang ở trong giai đoạn cuối cùng. Mình hình dung câu chuyện nó như cuốn phim, mình sẽ khóc cho những gì nó nuối tiếc nó dang dở hơn là những gì đau buồn. Cho nên quý vị thấy Thành hay khóc nhưng mà tôi nghĩ tôi không yếu đuối".

tran-thanh-2-9281-1614858714

Trước đó, là người khá kín tiếng và ít khi đáp trả antifan nhưng cuối cùng khi bị nói khóc nhiều anh đã phải lên tiếng phân trần sự việc bằng một bài đăng khá dài, phân tích kỹ lưỡng từng tin đồn.

"Thành cry.

- Ok. Cái này tôi nhận. Tôi nhạy cảm, tôi dễ xúc động. Tôi không kiềm được cảm xúc của mình sau khi xem 1 tiết mục thăng hoa nên tôi thường khóc ngay sau đó. Tôi dở .... tôi nhận.

- Nhưng đó là tôi. Trấn Thành là như thế, từ những ngày bắt đầu vào nghề. Chứ không phải chỉ với chương trình này, hay gần đây tôi mới như vậy. Và tôi dự kiến sẽ như vậy suốt đời!!!! Vì.... tôi không làm khác được.

- Nhiều bạn nói tôi diễn. Vậy bạn nghĩ đi, ai rảnh diễn suốt 15 năm làm nghề như vậy? Có thể tiết mục Sơn Tinh, Thuỷ Tinh về cắt dựng thế nào dẫn đến việc quý vị cảm thấy giọt nước mắt tôi tràn ra rất vô lý. Tôi coi lại, tui cũng thấy nó vô lý. Nhưng có lẽ vì người ta không đủ thời lượng, phải cắt lướt bớt quá trình, nên nhìn thấy tôi khóc ngay đó rất vô lý. Còn đúng những gì xảy ra ở hiện trường thì chắc chắn, với sự thăng hoa và quy mô của tiết mục ngay hôm đó..... người khóc trong trường quay không chỉ 1 mình tôi. Tại quý vị không được thấy khi lên sóng thôi!".