Trấn Thành hoảng hốt khi nhà cửa tan hoang sau khi đi công tác về, thủ phạm hóa ra nhân vật này

16:30, Thứ ba 09/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Đồ vật trong nhà của Trấn Thành bị những chú mèo phá hoại khi anh và bà xã Hari Won công tác nhiều tuần liền ở nước ngoài.

Thời gian qua, Trấn Thành và bà xã Hari Won có chuyến lưu diễn ở nước ngoài và mới đây đã về Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi về đến nhà, Trấn Thành đã bàng hoàng phát hiện không gian sống của mình bị phá hoại. Trấn Thành bày tỏ sự phẫn nộ trên trang cá nhân: "Về nhà sau 3 tuần... và cái kết! Tụi bây muốn tôi sống sao? Muốn hét lên thật to!". 

Chứng kiến loạt khoảnh khắc này, nhiều khán giả đã không nhịn được cười, trêu chọc nam MC. Thủ phạm ở đây chính là do mèo mà anh nuôi.

Đồ vật trong nhà của Trấn Thành tan hoang.

Đồ vật trong nhà của Trấn Thành tan hoang.

Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi đẹp của Vbiz, được khán giả quan tâm từ trên sân khấu cho đến cuộc sống thường nhật.Tới nay, cặp đôi đã có 7 năm gắn bó đồng hành bên cạnh nhau. Trấn Thành từng thẳng thắn lên tiếng về chuyện chưa có con dù kết hôn đã lâu: "Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều antifan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con. Thưa quý vị không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi. Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm một sinh linh. Nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ".

"Khi mà sinh một đứa bé ra đời, phải thực sự hiểu là đang làm cái gì. Tôi nói với vợ của mình rằng nếu mai mốt hai vợ chồng có nhiều việc làm quá, tới 40 - 50 tuổi mới muốn có con, lúc đó nhiều khi vợ lớn tuổi quá không thể sinh con thì tôi hoàn toàn hạnh phúc với việc sẽ nhận một đứa con nuôi.

Tôi nghĩ rằng có quá nhiều những đứa trẻ trên thế giới này chưa được cơ hội để gặp một ông bố bà mẹ tốt. Tôi rất đồng cảm với cách suy nghĩ của hai bạn về việc này" - MC Trấn Thành chia sẻ.

Cả hai là cặp đôi được nhiều người yêu mến.

Cả hai là cặp đôi được nhiều người yêu mến.

Trước đó anh từng thẳng thắn nói về chuyện bị antifan mỉa mai lấy vợ lâu năm nhưng chưa có con. Nam MC bày tỏ không phải không thể mà là không muốn có con.

"Sẽ có rất nhiều antifan nói Trấn Thành thế này thế nọ, lấy vợ mấy năm mà chẳng có con. Thưa quý vị không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn. Đơn giản vậy thôi. Tại vì khi mình có con, sẽ tạo ra cho hành tinh này một sinh linh. Nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể là sinh linh xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không có đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ. Rồi nó lớn lên sẽ như thế nào" - MC Trấn Thành chia sẻ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh