Hương Giang hạnh phúc thông báo đã 'lên chức' sau khi chia tay Matt Liu

( PHUNUTODAY ) - Ở dưới phần bình luận, đông đảo khán giả đều ngưỡng mộ trước sự chăm chỉ, nhiệt huyết của Hương Giang trong công việc.

Mới đây trên trang cá nhân, Hương Giang đã khoe loạt khoảnh khắc diện áo dài đỏ đầy nữ tính. Cô cho biết bản thân sang năm mới sẽ "lên chức": "Chính thức hết Tết rồi, năm nay sẽ bận rộn hơn rất nhiều khi phải điều hành cả hai công ty ai miền Bắc Nam, chắc chắn sẽ là một năm bay rất nhiều chúc một năm thành công vang dội nhiều lộc lá cho tất cả chúng ta!". Người đẹp khéo léo nói thêm: "Fans yên tâm là dù có bận bịu với công việc điều hành và kinh doanh thì vẫn sẽ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ nha".

saostar-phi1lxwocc0wre0p

Ở dưới phần bình luận, đông đảo khán giả đều ngưỡng mộ trước sự chăm chỉ, nhiệt huyết của Hương Giang trong công việc. Bên cạnh đó một bộ phận người hâm mộ hy vọng cô sẽ giữ đúng lời hứa về việc hoạt động nghệ thuật.

Là một trong những mỹ nhân đình đám của showbiz Việt, Hương Giang được biết đến với nhiều vai trò khác nhau như Hoa hậu, ca sĩ, huấn luyện viên... Tuy nhiên có những thời điểm cô nàng cũng vướng vào ồn ào đó là năm 2020 khi cô bị loạt khán giả tẩy chay vì có những ứng xử kém tinh tế. Sau thời gian dài tranh cãi cô đã phải lên tiếng xin lỗi. Người đẹp khẳng định trong sự việc, cô chỉ muốn lên tiếng bảo vệ bản thân trước những miệt thị, xúc phạm chứ không yêu cầu không ai được ghét mình hay đang trừng phạt một ai. Tuy nhiên, chính sự nóng giận trong cách làm đã khiến câu chuyện đi quá xa so với mục đích ban đầu.

huong-giang-hao-phong-chieu-fan-voi-bua-an-1-cay-vang-1781b3a6

“Càng đi Giang càng nghĩ, chỉ một admin group nào đó có thể tạo ra được những điều đó hay không? Có lẽ câu trả lời là không, không admin nào có thể kêu gọi được nếu ai ai cũng yêu mến mình, không group anti nào có thể phát triển nếu mình không làm gì khiến mọi người phiền lòng, và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó. Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả. Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người”, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh chia sẻ.