Tóc Tiên khó chịu khi bị hỏi đã cưới chồng được hơn 1 năm mãi chưa thấy sinh con

06:56, Thứ năm 28/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Đến nay hơn 1 năm kết hôn, khá nhiều tò mò về việc vì sao cô chưa có em bé. Mới đây, cô cũng có phản ứng thẳng thắn về câu hỏi đời tư này.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã về chung một nhà hơn 1 năm kết hôn nhưng chưa có em bé nên thường xuyên có người hỏi thăm Mới đây, Tóc Tiên cũng có phản ứng thẳng thắn về câu hỏi đời tư này.

Nhân câu chuyện về công chúa Nhật Bản cưới chồng thường dân, Tóc Tiên cho biết mình chẳng liên quan nhưng nhìn hình ảnh ấy lại thấy rất thương. Cô còn nói về việc có những câu hỏi kém duyên của người khác dành cho Tóc Tiên khi mãi chưa thấy sinh nở. 

Empty

Cụ thể, khi gặp phải lời nhắn: "Lấy chồng không thấy sinh con đẻ cái gì nhỉ". Cô đáp trả thẳng thắn: "Mình không còn bực mình hay gay gắt với những bình luận như thế này nữa. Vì có thể bạn sống trong một quan niệm xã hội khác mình, nhưng mình muốn nhắn gửi là càng lớn chúng ta càng cần phải học một điều: tôn trọng sự lựa chọn của người khác, nhất là về cuộc sống cá nhân". 

Empty

Đầu năm nay, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân". 

Sau khi về chung mái nhà với Hoàng Touliver, khán giả trầm trồ với cuộc sống của cả hai rất bình yên, không bon chen và cùng giữ sức khỏe thông qua việc luyện tập, ăn uống tại gia theo đúng chế độ. 

phan-ung-cua-toc-tien-khi-bi-hoi-dam-cuoi-mai-chua-thay-sinh-con-e10970f8

Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver. Nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau. Nhưng không phát "cẩu lương" thì thôi chứ mỗi lần anh chị ra tay là dân tình xỉu up xỉu down vì quá ghen tị.

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh