Lý Nhã Kỳ xúc động chia sẻ tâm nguyện của người bố quá cố sau 16 năm giữ kín

( PHUNUTODAY ) - Cuộc sống của Lý Nhã Kỳ dù là trước đây hay hiện tại, gia đình là tất cả đối với cô.

Được biết, bố Lý Nhã Kỳ mất khi cô 23 tuổi, vốn là chỗ dựa tinh thần cho cả gia đình, ông là người mà Lý Nhã Kỳ thần tượng hơn ai hết. Vì vậy sự ra đi của ông là quá sức chịu đựng của cô lúc bấy giờ.

“Việc ba mất là sang chấn tâm lý lớn nhất trong cuộc đời tôi. Ngày đó, tôi không chấp nhận được việc ba đã thực sự ra đi, tìm đủ mọi cách xem người mất có thể sống lại không. Mình cố gắng né tránh sự thật. Khi đó bản thân quyết tâm thêm một đôi cánh gánh vác gia đình, nên tôi xin mẹ cho có cái tên thứ hai lấy họ ba là Lý, nên có tên Lý Nhã Kỳ bây giờ.”

ly-nha-ky 1

Chia sẻ về bố, Lý Nhã Kỳ cho biết ông từng gọi mình để tâm sự. Ông nói rằng ông dành hết niềm tin lên cô con gái út chăm sóc và gây dựng lại gia đình. Lời bố nói chính là nguồn động lực tiếp sức mạnh cho Lý Nhã Kỳ mạnh mẽ gây dựng cơ ngơi gia đình như hiện tại.

Sau 16 năm, Lý Nhã Kỳ có cơ hội được “minh oan” cho bố mình khi mẹ trách chưa một lần nói lời yêu mẹ. “Mỗi người có cách thể hiện yêu thương khác nhau, bố tôi chỉ làm chứ không nói. Mẹ không biết bố yêu mẹ rất nhiều nên mới giao phó tôi bù đắp lại những điều bố chưa làm được cho mẹ. Theo đúng tâm nguyện của bố, tôi âm thầm khánh thành resort ở Đà Lạt vào đúng ngày sinh nhật bố. Resort được thiết kế theo đúng ước mơ của mẹ như một món quà thay bố thể hiện tình yêu với mẹ.”

ly-nha-ky 2

Cô có thể không quan tâm sức khỏe của mình vì nghĩ điều này ảnh hưởng thời gian cho công việc: "Tôi làm được hết rồi, mọi thứ dường như được viên mãn hơn tôi nghĩ. Mong muốn hiện tại của tôi rất đơn giản, tôi sẽ sống bù lại tuổi thơ thiếu thốn của mình. Ăn bữa cơm đầy đủ cùng gia đình, vì ngày nhỏ nhìn hàng xóm ăn thịt thôi là đứng dòm ước mơ, hay đi dạo xe đạp vì ngày nhỏ chỉ đi bộ chứ đâu có xe. Vậy đó, mong muốn của mình đơn giản vậy thôi".