Hari Won nghẹn ngào khi nhắc tới 2 lần phẫu thuật ung thư cổ tử cung, hiện sức khỏe vẫn chưa ổn định

( PHUNUTODAY ) - Hari Won chia sẻ cô bị ung thư cổ tử cung và đã phẫu thuật hai lần. Hiện, sức khỏe của nữ ca sĩ vẫn chưa ổn định.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Chị Em Chúng Mình, Hari Won đã có chia sẻ về căn bệnh mình từng mắc phải. Câu chuyện của Hari Won khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Cô nói rằng mình từng phải phẫu thuật 2 lần vì ung thư tử cung, nếu căn bệnh phát triển cô sẽ khó có con. Cô cho biết khi biết tình trạng bệnh, cô không dám nói chuyện điện thoại trực tiếp với mẹ, chỉ nhắn tin.

Cụ thể, Hari Won trải lòng: "Bản thân tôi, từ xưa đến giờ luôn khao khát về chuyện có con. Hồi dưới 30 tuổi, lúc nào tôi cũng cân nhắc chuyện nếu muốn có con thì phải có kinh tế ổn định, không phải muốn đẻ là đẻ. Tôi không muốn 1 đứa con giống Hari Won ngày xưa, muốn học mà không có tiền. Nếu không có tiền lo cho con, tôi không chịu nổi. Sau 30 tuổi, tôi tự kiếm tiền và có được 1 căn nhà cho bản thân. Nhưng hiện tại thì..."

ung-thu

"Tôi bị ung thư tử cung, phải mổ 2 lần. Tôi tưởng bây giờ hết rồi, vì cũng đã 5 năm. Cho đến mới đây, tôi đi khám lại thì mới biết mình vẫn còn viêm. Tôi đã phải cắt rất nhiều. Căn bệnh này không có cách nào chữa được cả, miễn là tôi phải khoẻ thì mới tự tiêu diệt tế bào ung thư. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu như lần này bị lại thì có thể tôi sẽ bị... vô sinh", Hari Won nghẹn ngào.

Khi trò chuyện với mẹ ruột qua chương trình bà đã dành những lời chia sẻ, nhắn nhủ con gái đầy xúc động trên sóng truyền hình.

tới mẹ ruột của Hari Won. Thông qua sóng truyền hình, bà nhắn nhủ con gái: "Esther à, thật lòng mẹ rất cám ơn con. Cảm ơn con vì là con gái của mẹ. Và điều đặc biệt quan trọng là mỗi khi con cảm thấy mệt mỏi hay có việc gì khó khăn, thì hãy nhớ nói với mẹ nhé. Đừng có giấu mà chịu đau một mình con nhé!".

Hari Won kết hôn với Trấn Thành vào năm 2016. Sau bốn năm, cô chia sẻ cuộc sống hôn nhân của mình êm đềm, không sóng gió. Tuy nhiên, cô cảm thấy tủi thân một phần nào vì chưa thể thực hiện thiên chức làm mẹ như các đồng nghiệp nữ.

Theo:  khoevadep.com.vn