Thùy Tiên hội ngộ "crush" tại Hàn Quốc, hào hứng nhờ chụp ảnh nhưng nhận ngay cái kết đắng

( PHUNUTODAY ) - Dù căn chuẩn góc máy không biết vì lý do gì mà Thùy Tiên không hề xuất hiện trọn vẹn trong khung hình.

Hoa hậu Thùy Tiên đang có chuyến công tác tại Hàn Quốc. Cô đã có màn hội ngộ cùng Đức Phúc và mẹ con Hòa Minzy. Mới đây, Thùy Tiên đã khoe ảnh chụp cùng bé Bo - con trai Hòa Minzy tại xứ sở hoa anh đào, đây là lần hiếm hoi cô được bé Bo hôn má sau những lần phũ phàng trước đây.

tt1

Tuy nhiên điều gây chú ý là dưới phần bình luận, nàng hậu còn hài hước chia sẻ bức hình bé Bo chụp cho cô. Dù căn chuẩn góc máy không biết vì lý do gì mà Thùy Tiên không hề xuất hiện trọn vẹn trong khung hình. "Thấy góc máy cũng chuẩn lắm mà ta, sao ngộ vậy Bo", Thùy Tiên viết.

Empty
Empty

Từng đăng quang Miss Grand International 2021 và làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường nhan thế giới, Thùy Tiên giờ đây đã ngày càng thành công, xinh đẹp. Cô cũng sở hữu cho mình một lượng fans rất khủng. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ và trao vương miện cho chủ nhân mới của Miss Grand International 2022, Thùy Tiên vẫn là người đẹp nổi bật và có những hoạt động thu hút sự chú ý. 

Thùy Tiên chia sẻ sau khi hết nhiệm kỳ: "Áp lực thì sẽ có nhưng để gọi là mệt mỏi thì không. Đăng quang hoa hậu dường như thay đổi cuộc đời, giúp tôi được mọi người biết đến, quan tâm nhiều hơn nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi những áp lực. Nhưng đến mức mệt mỏi muốn buông bỏ thì không có.

Tôi thay đổi rất nhiều. Tôi thấy mình trưởng thành hơn. Từ một người không ai biết đến, giờ đây, nhiều người xem tôi là nguồn cảm hứng, động lực của họ. Chính điều đó khiến tôi thấy mình phải có trách nhiệm, phải cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Cho nên một năm vừa qua là khoảng thời gian tôi trưởng thành nhiều nhất và thay đổi rõ rệt nhất.

4455b83ef3292f777638-ngoisaovn-w1024-h1535

Còn với những lời ra tiếng vào từ dư luận sau khi đăng quang hoa hậu, tôi thấy đó là điều khó tránh khỏi và vượt ngoài tầm kiểm soát của mình. Khi đó, tốt nhất là mình không nên bận tâm vào nó quá nhiều. Chắc chắn lời ra tiếng vào sẽ có, nhưng mình phải xem xét, chọn lọc để hoàn thiện bản thân hơn. Những cái gọi là chỉ trích tiêu cực, không giúp ích được gì cho bản thân thì tốt nhất mình nên bỏ qua.

Khi được hỏi muốn làm gì để bản thân không bị lãng quên sau khi hết nhiệm kỳ, Thùy Tiên tâm sự: "Tôi nghĩ mỗi người đều có tính cách riêng biệt và độc đáo rồi. Tôi cứ là tôi thôi, làm những điều mình thấy vui vẻ nhất, thoải mái nhất và nổi bật nhất. Trong khoảng thời gian đương nhiệm, những gì tôi mong muốn làm nhất thì tôi cũng đã hoàn thành được. Tôi nghĩ mọi người đã nhìn thấy sự nỗ lực, cố gắng của tôi, điều đó khiến tôi thấy vui và hạnh phúc. Tôi nghĩ sau này sẽ có nhiều hoa hậu ở các cuộc thi quốc tế đến từ Việt Nam. Người ta nói rằng "cờ tới tay ai người đó phất", các bạn nổi tiếng, tỏa sáng hơn tôi thì tôi vẫn sống cuộc sống của tôi. Miễn sao tôi thấy hạnh phúc và vui vẻ. Chứ tôi không quan trọng việc mình bị so sánh với ai, vì thời tới ai người đó nổi thôi".