Đức Phúc thừa nhận từng lo lắng mũi 'dao kéo' sẽ bị hỏng khi tham gia Running Man Vietnam

( PHUNUTODAY ) - Ca sĩ Đức Phúc cũng thừa nhận về việc lo lắng khi được mời tham dự Running Man Vietnam.

Đức Phúclà khách mời trong tập 2 Running Man Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người khá tò mò rằng giọng ca "Hơn cả yêu" liệu có bị "nhạt" hay việc tham gia Running Man Việt Nam sẽ khiến mũi của anh bị hỏng do từng "dao kéo".

ducphuc2

Mới đây, Đức Phúc đã chia sẻ một bình luận của cư dân mạng: "Mặt Phúc độn mũi, độn cằm từa lưa hết, chơi xé bảng tên bạo lực như vậy bị hư độn hết thì sao?".

Trước bình luận này, Đức Phúc trả lời: "Tình cờ đọc được comment này. Trước thì chắc hơi buồn mà bây giờ đọc xong thì lại ngồi cười, cười vì người ta nói đúng những suy nghĩ của mình quá. Thực ra việc tôi thay đổi ngoại hình thì ai ai cũng đều biết rồi, không có gì phải giấu hết. Nên đọc được những comment như vậy thì thấy bình thường.

ducphuc4

Thú thực trước khi nhận lời tham gia làm khách mời Running Man thì tôi suy nghĩ rất nhiều vì sợ chơi trò chơi mà mạnh quá không may mũi hư chắc chết. Mũi vàng mũi kim cương của tôi. Mà sau hỏi ý kiến của bạn bè, người thân rồi được động viên không sao đâu, chơi đi và bị chửi khùng quá, cứ làm lố lên nên tôi quyết định nhận lời. Đến ngày quay thì có nhiều va chạm thật, vật lộn lên bờ xuống ruộng cũng có nhưng trộm vía không có vấn đề gì xảy ra với chiếc mũi của tôi. Ngược lại chơi xong còn muốn chơi tiếp...".

Chắc hẳn ai cũng biết Đức Phúc là một trong nhưng nam ca sĩ tài năng nhưng không sở hữu ngoại hình điển trai như các nghệ sĩ khác. Chính vì vậy thời điểm bước ra ngôi từ cuộc thi Giọng hát Việt năm 2015 với giải quán quân, Đức Phúc khiến người khác có cái nhìn không mấy thiện cảm về ngoại hình của mình.

Để thay đổi anh đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, cũng từ đó sự nghiệp của Đức Phúc lên như diều gặp gió. Đức Phúc từng tiết lộ, có người đặt câu hỏi cho anh liệu sau khi thay đổi ngoại hình thì con người thật của Đức Phúc có còn như trước nữa hay không, anh đã cứng rắn đáp trả: "Em thay đổi ngoại hình chứ em không thay đổi não của mình. Chứ em không thể nào thay đổi ngoại hình và em thay đổi luôn được cái tính cách và suy nghĩ hay là cái đầu óc của mình được".

"Người ta chê mình quá nhiều. Thực sự em không có muốn nhớ đến những lời chê hồi đó luôn. Người ta chỉ còn muốn tắt hình đi nghe tiếng thôi còn đỡ hơn mở hình lên một cái là không muốn xem, không muốn nghe", Đức Phúc nhắc lại những kí ức đau lòng.

Hiện tại, Đức Phúc là một ca sĩ trẻ đắt show. Sau nhiều năm hoạt động miệt mài, nam ca sĩ đã tậu được xế hộp tiền tỷ và căn hộ rộng rãi, tiện nghi ở TP.Hồ Chí Minh. Đức Phúc từng tâm sự rằng cuộc sống hiện tại không quá dư giả nhưng đủ để anh lo cho bản thân mình và gia đình, hỗ trợ cho bố mẹ và em trai.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn