Trẻ sinh tháng Âm lịch này thông minh hoạt bát, mang lộc về cho cả gia đình

20:03, Thứ ba 23/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Xem tử vi tháng sinh cho thấy, trẻ sinh trúng vào những tháng âm lịch này sẽ tích tụ may mắn, mang lại tài lộc cho cả gia đình.

Sinh vào tháng 3 Âm lịch

Theo tử vi, tháng 3 Âm lịch là thời điểm mùa xuân tái sinh. Vì vậy, trẻ em sinh vào tháng này thường mang trong mình sức sống dồi dào và tinh thần sáng tạo mạnh mẽ.

Ngay từ khi còn nhỏ, họ thể hiện tính vui vẻ, lạc quan và sự tò mò mạnh mẽ. Họ luôn háo hức khám phá thế giới xung quanh.

Ngay từ khi còn nhỏ, họ thể hiện tính vui vẻ, lạc quan và sự tò mò mạnh mẽ. Họ luôn háo hức khám phá thế giới xung quanh.

Trong giai đoạn đầu đời, trẻ sinh vào tháng Âm lịch này thường gặp khó khăn do tính tò mò của họ. Cha mẹ cần dành nhiều thời gian và tâm huyết hơn để chăm sóc và quan tâm đến sự phát triển của con.

Tuy nhiên, khi trưởng thành, trí thông minh của những đứa trẻ sinh tháng 3 Âm lịch sẽ dần phát triển. Họ có khả năng thích ứng xã hội mạnh mẽ và thường đạt được thành công trong sự nghiệp. May mắn về tài chính cũng thường đến với họ.

Sinh vào tháng 6 Âm lịch

Theo tử vi, tháng 6 Âm lịch là khoảng thời gian nóng bức của mùa hè. Trẻ sinh vào tháng Âm lịch này từ nhỏ đã có tính kiên trì và dũng cảm.

Những đứa trẻ sinh vào thời điểm Âm lịch này thường siêng năng và hiếu học. Họ không ngừng theo đuổi sự tiến bộ và có khả năng củng cố niềm tin, dũng cảm để tiến về phía trước, ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Mặc dù có thể phải trải qua một số thất bại trong những năm đầu đời, nhưng điều này khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn trên con đường phát triển.

Khi trưởng thành, người sinh tháng 6 Âm lịch thường nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ có thể kiếm được nhiều tiền, tràn đầy phúc lành và sống một cuộc sống hạnh phúc. 

Sinh vào tháng 9 Âm lịch

Theo tử vi, tháng 9 Âm lịch được coi là mùa thu vàng. Những đứa trẻ sinh vào tháng này được dự đoán sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Những đứa trẻ sinh vào thời điểm Âm lịch này thường có tính cách điềm tĩnh và khiêm tốn. Tuy nhiên, họ lại giỏi trong việc chiến lược và lập kế hoạch, đồng thời có mục tiêu rõ ràng cho tương lai.

Dù trong những năm đầu đời, việc học của các em có thể không nổi bật, khi lớn lên, trí tuệ và tài năng của họ sẽ dần bộc lộ.

Người sinh vào tháng 9 Âm lịch thường có kỹ năng xã hội cao và biết cách xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân. Điều này giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp và kiếm được nhiều tiền, trở thành đại diện cho hạnh phúc và giàu sang phú quý. 

Bố mẹ tuổi gì thì hợp với em bé sinh năm 2024?

Việc xác định xem sinh con năm 2024 có hợp với tuổi của bố mẹ hay không là một trong những vấn đề được nhiều bố mẹ quan tâm hiện nay.

Việc xác định xem sinh con năm 2024 có hợp với tuổi của bố mẹ hay không là một trong những vấn đề được nhiều bố mẹ quan tâm hiện nay.

 Đã từ lâu, dựa theo quy tắc ngũ hành, ta có Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Áp dụng quy tắc này, việc sinh con năm 2024 sẽ hợp với các mệnh Thổ, Mộc. Điều này có nghĩa là em bé sinh năm 2024, mang bản mệnh Hỏa, sẽ phối hợp tốt với bố mẹ có mệnh Thổ hoặc Mộc. 

Các tuổi mà năm 2024 được xem là hợp nhất với bố mẹ là Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Thân, Tân Mùi, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Mậu Thìn. Ngược lại, những tuổi không nên sinh con năm 2024 hay tương khắc là Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão và Kỷ Mùi,.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Mộc