Trẻ sinh vào khung giờ này có số mệnh vàng mười, giỏi giang vượt trội, tương lai giàu sang, phú quý

( PHUNUTODAY ) - Người có giờ sinh vào 3 khung giờ này được dự đoán có số mệnh vàng mười, cuộc đời chẳng lo nghèo khó.

Người có giờ sinh vào 3 khung giờ này được dự đoán có số mệnh vàng mười, cuộc đời chẳng lo nghèo khó. Họ thông minh, giỏi giang vượt trội, được định sẵn sẽ giàu sang, phú quý, cuộc sống viên mãn.

Trẻ sinh vào giờ Thìn (7:00 - 9:00)

gio-sinh-1

Xem bói giờ sinh cho thấy người sinh vào giờ Thìn thường có tương lai tươi sáng, hậu vận thành danh. Họ sinh ra đã tràn đầy năng lượng lại sở hữu tài năng xuất chúng.

Trẻ sinh vào giờ này thường có tính cách hoạt bát, vui vẻ, đầu óc thông minh, lanh lợi, sau rất giỏi trong việc tạo dựng các mối quan hệ xã hội, biết đối nhân xử thế. Vì vậy, họ dễ nổi bật trong đám đông.

Người có giờ sinh vào khung giờ Thìn có cá tính tương đối mạnh và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ. Họ không chấp nhận mình bị xếp sau hoặc chịu thua người khác. Kỹ năng lãnh đạo của họ là bẩm sinh và tiềm năng của họ là vô hạn. Ngay cả khi họ xuất thân trong một gia đình nghèo khó, không đủ ăn, đủ mặc. Bằng tài năng, khối óc của chính mình, họ chắc chắn sẽ làm được điều gì đó trong tương lai.

Thời trẻ, khi mới khởi nghiệp, người có giờ sinh này có thể phải chịu nhiều khó khăn, gian khổ. Tuy vậy, càng về sau, họ càng thể hiện được tài năng, bản lĩnh. Họ đạt nhiều thành tựu vào tuổi trung niên, từng bước trở thành người thành đạt, có tiền, có quyền, được nhiều người nể trọng.

Trẻ sinh vào giờ Tý (23:00 - 1:00)

gio-sinh-2

Xem bói giờ sinh cho thấy người sinh vào giờ Tý từ lâu đã mang số mệnh giàu sang xuất chúng. Đa phần họ thường xuất thân từ những gia đình tương đối giàu có, từ nhỏ đã không lo cơm ăn, áo mặc.

Người có giờ sinh này luôn cầu tiến, không ngừng vươn lên. Họ không vì gia cảnh giàu sang mà ỷ lại. Họ luôn nỗ lực để khẳng định bản thân và được người khác coi trọng, tin tưởng.

Sau khi kết hôn, người có giờ sinh này được bạn đời hậu thuẫn, làm ăn phát đạt, thu hái bộn tiền. Họ có tài lộc dồi dào, lại thường được quý nhân giúp đỡ. Đó cũng chính là lý do khiến sự nghiệp của họ thăng hoa không ngừng.

Họ có nhiều của cải do chính mình làm ra. Dù sinh ra trong đêm khuya nhưng những người sinh vào khung giờ Tý vẫn có có cuộc sống giàu có, sung túc khi về già.

Trẻ sinh vào giờ Dần (03:00 - 05:00)

gio-sinh-4

Theo tử vi, giờ Dần là khung giờ tốt. Người có giờ sinh này được dự báo thường là những người thành đạt, giỏi giang, kiếm tiền nhiều như nước. Phần lớn họ là người hướng ngoại, khôn ngoan và can đảm.

Khi đã quyết định làm việc gì thì họ sẽ kiên định đến cùng. Cho dù gặp trở ngại, thất bại, họ cũng không từ bỏ. Họ thường thành công nhờ sự kiên trì của bản thân.

Người có giờ sinh vào khung giờ Dần có năng lực vượt trội, tính kiên định trước khó khăn. Không những thế, họ là người khá may mắn, hồng phúc ngập tràn. Cũng bởi vậy mà họ có thể biến vận rủi thành vận may.

Trong cuộc sống, hầu như không trở ngại nào mà họ không thể vượt qua. Đây cũng là yếu tố giúp họ đạt được nhiều thành tựu, thay đổi cuộc đời, sống phận của mình.

Ai trong chúng ta cũng ước mong có một cuộc sống thật thuận lợi, dễ dàng. Nhưng ông Trời rất công bằng, nếu không nỗ lực thì bạn chẳng thể thành công.