Trên thân có 3 loại ''biến đổi'' cho thấy điềm báo bạn là người có phúc khí cao ngút trời

( PHUNUTODAY ) - Nếu mang một trong những đặc điểm dưới đây, chắc chắn bạn là người có phúc khí, nhất định sẽ gặt hái nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc đời…

Sống ở đời, một người nếu đã từng tu hành trong tiền kiếp, tích được nhiều đức, làm nhiều việc thiện thì trong đời này nhất định sẽ đắc được nhiều phúc báo, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tu tâm chính là thay đổi cả một cuộc đời.

Đôi mắt cần có Thần

Người xưa có câu: Tướng do tâm sinh, ý nghĩa chính là nói một người có tâm thái khỏe mạnh, tâm tính tốt nên nhờ đó mà khuôn mặt cũng phúc hậu theo năm tháng.

Do đó, bằng cách quan sát ánh mắt của một người thì bạn chắc chắn có thể biết được trạng thái tâm hồn và cảm xúc bên trong của họ.

Có nhiều doanh nhân thành đạt, nếu như bạn để ý sẽ thấy họ có đôi mắt rất thần thái, không có ngoại lệ, đôi mắt của họ luôn long lanh, có thần, vì vậy trạng thái này có thể phản ánh vận số, tinh thần và trí lực của người đó, và đương nhiên sẽ dễ dàng đạt được thành công và giàu sang phú quý.

co-nhan-day-ngua-xem-tu-vo-nguoi-xem-tu-tuong-1-205405

Răng tụt vào trong

Những người có răng tụt vào trong chính là kiểu người hoạt động tích cực, họ siêng năng và không bao giờ cho phép mình sống nhàn rỗi.

Tính cách của họ thì vô cùng kiên quyết, dứt khoát. Một khi đã có mục tiêu thì họ quyết tâm làm bằng được, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua hết. Kiểu người này rất dũng cảm và có thể đạt được thành công lớn cho dù đó là học giả, nhà công nghiệp, chính trị gia, nghề luật sư, nhà văn.

Tóc xoăn tự nhiên

Đàn ông hay phụ nữ có mái tóc xoăn chính là người giàu trí tưởng tượng, chính vì thế những người sở hữu mái tóc xoăn sẽ suy nghĩ nhiều hơn người khác, giàu cảm xúc nhưng tính cách cũng hay thay đổi.

untitled-1-12

Nếu là một người hướng nội thì họ sẽ phát triển sang lĩnh vực nghệ thuật, không giỏi giao tiếp xã hội, tính cách tương đối khép kín và bảo thủ, có chút bủn xỉn nhưng không thù dai nên dễ hòa đồng với các khác giới để khiến họ có sức hút, nhưng đôi khi họ cần sự thấu hiểu và bao dung của người khác giới.

Với tính cách hướng ngoại, hay nói chuyện, thích thể hiện mình. Những người tóc xoăn rất thông minh, có chi tiến thủ, sớm muộn sẽ thành công.

* Những điều trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không chính xác hoàn toàn. Như người xưa có câu: “Có đức mặc sức mà ăn”, chắc chắn tích đức hành thiện chính là cách tích được phúc quý lâu bền nhất.