Trong hôn nhân, chồng của 3 kiểu đàn bà này ''ra đi sớm'', đó là điều chắc chắn

( PHUNUTODAY ) - Nếu đàn ông cưới phải 3 kiểu đàn bà này làm vợ thì chắc chắn tổn thọ.

Người phụ nữ hút thuốc quanh năm

Những thói quen xấu của một người không chỉ gây tổn hại đến sức khỏe của bản thân mà còn gây ra những tổn hại lớn cho tất cả mọi người xung quanh. Nhất là ở trong hôn nhân, nếu phụ nữ quanh năm hút thuốc, không tránh mặt chồng con ở nhà thì tuổi thọ của mọi người sẽ bị rút ngắn.

Nhà là nơi cần mọi thành viên trong gia đình bảo vệ. Nếu một người coi nhà là nơi buông thả rồi hút thuốc bất kể ở đâu, bất kể lúc nào thì sẽ chỉ mang lại tai hại cho gia đình mà thôi, điều này là cực kỳ vô trách nhiệm.

ton-tho

Phụ nữ gắt gỏng

Trong hôn nhân, vợ là người đi cùng chúng ta đến cuối đời. Nếu điều bạn cảm nhận được ở người bạn đời không phải là sự dịu dàng, nâng đỡ mà chỉ là sự ngột ngạt, muốn tránh xa thì cuộc hôn nhân này chắc chắn không thể hạnh phúc được.

phu-nu

Gia đình chính là bến cảnh ấm áp, là nơi có thể chữa lành mọi thứ, là vợ chồng thì cần có sự đồng hành, hiểu cho nhau. Dù mâu thuẫn có lớn đến đâu thì phụ nữ cũng nên bớt đi tính cáu kỉnh hay gắt gỏng này của mình, hãy giữ bình tĩnh để giao tiếp và giải quyết mọi vấn đề. Trong gia đình phụ nữ càng dịu dàng thì càng thịnh vượng, đàn ông càng làm nên nghiệp lớn.

Một người phụ nữ mong muốn không giới hạn

Sau khi lấy nhau nếu người vợ quá tham lam, liên tục đòi hỏi mọi thứ ở chồng thì chắc chắn là cô ấy sẽ gây áp lực lớn cho người đàn ông, thậm chí là hủy hoại đi cả gia đình.

dan-ba

Người phụ nữ đòi hỏi quá mức chỉ thấy được và mất, trong lòng thích so sánh, sợ mình không bằng người khác. Nếu phụ nữ quá khắt khe và thích lợi dụng tình yêu của chồng để thỏa mãn lòng tham của bản thân thì cuối cùng cô ấy sẽ phải gánh chịu hậu quả cực kỳ nặng nề.

Thế nên cuộc sống này không phải lúc nào như bạn mong muốn, dù đặt mục tiêu gì thì hãy xem xét hoàn cảnh của chồng, đừng xem anh ấy là ATM.