Trong nhà có 4 hiện tượng này là điềm báo đại hạn, cẩn trọng kẻo gặp họa trên trời rơi xuống

( PHUNUTODAY ) - Theo phong thủy, gặp một trong những hiện tượng này trong nhà là dấu hiệu của xui xẻo. Gia chủ cần cẩn trọng, đề phòng những chuyện xấu sắp xảy ra.

Cây khô héo

Theo các chuyên gia phong thủy, bày cây trong nhà sẽ giúp lưu thông dòng chảy năng lượng của ngôi nhà. Nếu bạn không chăm sóc cẩn thận, cây sẽ rất dễ héo úa, lụi tàn và làm mất may mắn của gia chủ.

Cây cối điều hòa không khí, hóa giải nguồn năng lượng xấu và mang tới năng lượng tốt. Khi cây bị khô héo, vận may của gia đình bị giảm sút, tài lộc khó lòng hanh thông.

Rơi vỡ đồ

diem-bao-xau-01

Trong nhà có đồ tự nhiên bị rơi vỡ, đó là một điềm báo không may. Từ xa xưa, người ta đã tin rằng đồ đạc tự nhiên rơi vỡ là dấu hiệu những chuyện không may sắp xảy ra.

Tường nhà bị nứt

diem-bao-xau-02

Nếu bạn đột nhiên thấy tường nhà bị nứt vỡ thì đó là điềm báo xui xẻo. Tường nhà bị nứt không chỉ gây nguy hiểm cho người ở mà nó cũng được coi là dấu hiệu cho thấy gia đình sắp gặp phải chuyện không, mâu thuẫn, lục đục. Gia chủ nên tìm cách gia cố hoặc sửa chữa lại phần tường bị nứt vỡ để an tâm sinh sống.

Mơ thấy cá chết

Người xưa quan niệm rằng mơ nhặt được cá chết là một điềm báo không tốt, tài vận sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cá chết là biểu hiện của con đường tài lộc mất đi, tiêu tán, không có dấu vết. Người làm ăn kinh doanh nếu gặp giấc mơ này thì cần phải cẩn trọng trong chuyện đầu tư.

Một số cách hóa giải

Dân gian tin rằng khi gặp những điềm báo xấu, con người nên sớm tìm cách hóa giải.

Một trong những biện pháp hóa giải điềm báo xấu phổ biến nhất là rắc muối hạt ra sân nhà hoặc để ở các góc nhà để xua đuổi vận đên, điều hòa không khí. Ngoài ra, có thể dùng nước muối pha loãng để lau nhà, tường, đồ vật để đem lại nguồn năng lượng mới cho căn nhà.

Ngoài ra, gia chủ có thể đặt một chậu cây xanh ở trong nhà, trên bàn ăn, bàn làm việc để thanh lọc không khí, ngăn chặn các vận xui.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.