Tử vi thứ Bảy ngày 4/12/2021 của 12 con giáp: Tý có nhiều cơ hội phát triển, Dần tài chính tăng tiến

09:01, Thứ bảy 04/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Cùng xem tử vi của 12 con giáp hôm nay có gì cần lưu ý.

Tuổi Tý

Nhờ Chính Quan tương trợ nên Tý đạt được nhiều lợi thế lớn trong sự nghiệp. Công việc suôn sẻ và ngày càng tiến triển. Tý biết tự tạo cơ hội và cố gắng để giành được thành công.

Các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp rất tốt đẹp. Tuy nhiên, mối quan hệ vợ chồng có nhiều lục đục, xảy ra tranh cãi.

Tuổi Sửu

Hôm nay Sửu không được lơ là mất cảnh giác trước vấn đề liên quan đến tài chính. Sửu có thể phải đối mặt với những hung hiểm, làm gì cũng phải thận trọng.

Tâm tính của Sửu trong ngày cũng trở nên ương bướng, cứng nhắc. Giữa bạn và nửa kia có thể bất đồng quan điểm.

Tuổi Dần

Đường tình duyên của Dần khởi sắc rực rỡ. Con giáp này được nửa kia yêu thương và chiều chuộng chân thành, có mâu thuẫn lớn cũng sẽ được hóa giải.

Vận trình tài chính được cải thiện rõ rệt nên Dần không phải lo lắng về tiền bạc. Nếu làm kinh doanh thì vận trình tăng tiến không ngừng, lợi nhuận thu về khổng lồ.

Tuổi Mão

Mão nên biết làm thế nào để vừa tiết kiệm thời gian công sức, vừa giành được thành tích lớn lao. Chỉ cần làm theo kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu như mong đợi.

Trong tình cảm, người độc thân chưa cảm thấy thực sự yên tâm và sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Tuổi Thìn

Các mối quan hệ đang tốt đẹp của Thìn có thể rơi vào tình trạng rắc rối do cách hành xử bốc đồng của con giáp này. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của bản mệnh.

Tài lộc không có nhiều biến động. Vì công việc không tiến triển nên tài chính vẫn giậm chân tại chỗ. Với người làm kinh doanh, đây cũng không phải thời điểm thuận lợi để mạo hiểm.

Tuổi Tị

Vận trình của Tị sa sút và nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Tị có phần lơ đãng, khó tập trung vào việc nên gặp phải không ít trở ngại.

Sự trễ nải của bạn khiến cấp trên tỏ ra không hài lòng, ảnh hưởng liên đới tới những người đồng nghiệp khác. Tuy nhiên trong tình cảm bạn sẽ được tận hưởng những phút giây ấm áp bên những người thân yêu.

Tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ đón nhận nhiều tin vui tốt lành. Ngọ thông minh, nhanh nhẹn lại có nhiều ý tưởng độc đáo nên làm việc cũng trôi chảy hơn thường lệ. Đây là bàn đạp để bản mệnh nâng cao vị trí trong thời gian tới.

Cát tinh xuất hiện giúp Ngọ cải thiện tài chính. Người làm kinh doanh có nhiều cơ hội đón tiền về túi. Ngũ hành tương sinh cũng giúp giải quyết những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này.

Tuổi Mùi

Mùi gặp nhiều rắc rối khó xử lý. Vì vậy, Mùi không nên chủ quan trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc như cho vay tiền, đầu tư mạo hiểm.

Ngày hôm nay Mùi có điềm báo hao tài nên phải thận trọng. Nên tập trung vào công việc chính để đảm bảo nguồn thu đều đặn.

Tuổi Thân

Thân có vận trình khởi sắc ở nhiều phương diện. Con giáp này có cơ hội thể hiện tài năng trong công việc. Đường tài lộc hanh thông giúp Thân có cơ may phát tài rất lớn. Làm ăn thuận lợi nên tiền bạc ào ào đổ về nhà.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều may mắn. Người còn độc thân có cơ hội gặp được mối nhân duyên phù hợp.

Tuổi Dậu

Dậu có thể bị tiểu nhân gây trở ngại. Dù Dậu luôn cố giữ thái độ dĩ hòa vi quý, tránh xa thịt phi nhưng đây có thể sẽ là thời điểm bạn vùng dậy thể hiện bản lĩnh của mình. Tiểu nhân chỉ chờ tới lúc bạn mất bình tĩnh để đâm chọc, gây khó dễ.

Trong tình cảm, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho người tuổi này.

Tuổi Tuất

Tài lộc của Tuất khởi sắc. Bản mệnh có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Bạn được người thân quen giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan, chỉ cần tập trung làm là chắc chắn sẽ thu được lời lãi.

Dù tiền bạc có rủng rỉnh thì Tuất cũng nên chi tiêu có kế hoạch. Nên có khoản tích cóp đề phòng cho tương lai.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi liên tiếp gặp phải rắc rối do có kẻ tiểu nhân bày kế hãm hại. Con giáp này cần cẩn thận kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Trong giao tiếp với đồng nghiệp và cấp trên nên chú ý cách diễn đạt. Sự thẳng thừng có thể khiến người đối diện không mấy vui vẻ.

Trong tình cảm nên dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy
Từ khóa: Tử vi con giáp