Tử vi thứ Hai ngày 17/1/2022 của 12 con giáp: Thân tiểu nhân đeo bám, Hợi gặp may mắn

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Hai ngày 17/1/2022 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy sự nghiệp của người tuổi Tý có nhiều bước phát triển thuận lợi bất ngờ dưới sự nâng đỡ của Tam Hội. May mắn hơn, bạn còn có cơ may gặp gỡ quý nhân và được quý nhân giúp đỡ khắc phục khó khăn.

Trong ngày đầu tuần, bản mệnh có cơ hội lọt vào mắt xanh của cấp trên và nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp nhờ có tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm. Mọi cố gắng của bạn rồi sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng trong tương lai.

Tuy nhiên, Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Hãy chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn và đừng vì công việc bận rộn mà lờ đi những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Tuổi Sửu

Hôm nay Thiên Quan gây rối, người tuổi Sửu dễ vướng mắc mâu thuẫn với cấp trên hoặc người có quyền cao chức trọng. Nếu không muốn tương lai hối hận, bạn đừng đẩy mọi việc đi quá xa chỉ vì sự sự nóng nảy, nông nổi quá mức của mình.

Còn nếu muốn ngày thứ 2 trôi qua yên bình hơn, bạn nên nhẫn nhịn hơn một chút khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Cho dù bạn là người đúng đi chăng nữa thì cũng cần phải lựa thời điểm và cách thức thích hợp để bày tỏ quan điểm của mình.

Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh cần quan tâm đến gia đình, dù công việc bận rộn đến thế nào đi chăng nữa. Hãy cố gắng dành một khoảng thời gian trong ngày để quây quần bên các thành viên trong nhà để gắn kết tình cảm.

thanhoi

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày cục diện Tương Phá mang đến những tác động không mong muốn với người tuổi Dần, mà chủ yếu là trên phương diện tình cảm. Những người đã kết hôn cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn, nếu không, tình cảm lứa đôi sẽ dần lạnh nhạt.

Những người còn độc thân cũng không gặp được đào hoa tốt. Bạn khó tìm được người phù hợp và thật lòng quan tâm đến mình. Dường như chưa có ai khiến bạn thực sự rung động và bạn phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa.

Tuổi Mão

Hôm nay Tam Hợp tác động khiến người tuổi Mão luôn cảm thấy hăng hái và nhiệt tình khi bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, bạn lại nhanh chóng trở nên chán nản khi mọi việc không tiến triển thuận lợi như lý tưởng của mình.

May mắn là các mối quan hệ xã giao của bạn phát triển tốt đẹp, vì thế mà bạn thường được nhiều người giúp đỡ khi vấp phải khó khăn. Điều bạn cần làm bây giờ là xác định một hướng đi đúng đắn cho mình để tương lai thuận lợi hơn.

Thủy sinh Mộc cho thấy bản mệnh được sống trong một gia đình có bầu không khí rất yên bình và ấm áp. Bạn và nửa kia của mình luôn thẳng thắn mọi chuyện với nhau, chẳng bao giờ giấu giếm nhau bất cứ điều gì.

Tuổi Thìn

Hôm nay Chính Quan cho thấy người tuổi Thìn theo con đường sự nghiệp sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những gì đã bỏ ra. Tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cao của bạn khiến lãnh đạo tin tưởng giao trọng trách.

Tuy nhiên, bạn cần ý thức được khuyết điểm của mình là cứng nhắc, cổ hủ. Khi tiếp thu các nội dung công việc mới, bạn cần cởi mở và suy nghĩ thoáng hơn. Đừng mãi đi theo những lối mòn vạch sẵn.

Thổ khắc Thủy cũng khuyên con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia, đặc biệt là khi đôi bên có đang bất đồng ý kiến. Bạn chớ nên khăng khăng với ý kiến cá nhân, cho mình là người đúng mà bỏ ngoài tai những điều người ấy nói.

Tuổi Tỵ

Bị Hung Tính chiếu mệnh, người tuổi Tỵ trong một phút bất cẩn đã tự phá hoại kế hoạch của mình. Công việc của Tỵ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí trong nhiều trường hợp còn có khả năng khuynh gia bại sản.

Giải pháp cho Tỵ hiện tại là nên chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ, nếu như bạn không có được sự tự tin trong mọi công việc hằng ngày. Khi bạn biết mình cần phải làm gì thì bạn mới có thể có một ngày hiệu quả được.

Tuổi Ngọ

Cát tinh mang đến cho người tuổi Ngọ nhiều năng lượng hơn trong thứ Hai, cho cơ hội để người tuổi Ngọ có thể xoay chuyển cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Bạn cũng không cần phải gấp rút, vội vàng gì vì mọi sự rồi sẽ êm xuôi như kế hoạch mà thôi.

Ngũ hành tương sinh cho thấy có người đưa ra những lời khuyên về tiền bạc, mang lại cho bạn thêm những cơ hội mới. Nếu bạn biết lắng nghe và quyết liệt hành động thì hứa hẹn sẽ thành công, giúp bạn thay đổi cuộc sống.

Tuổi Mùi

May mắn đong đầy, người tuổi Mùi có góc nhìn tích cực hơn cho những gì xảy ra, đặc biệt là vào thứ Hai. Nhờ thế mà thái độ của bản mệnh rất hòa nhã, vui vẻ, dễ gần với tất cả mọi người.

Thiên Tài mang tới tài lộc, vận may đáng kể cho con giáp trong ngày thứ Hai. Một số người đã kiếm thêm nghề phụ để có thể gia tăng thu nhập cho bản thân vào lúc này, hãy cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình để đạt mục tiêu tiền bạc bạn đã đề ra.

Tuổi Thân

Dự đoán, các mối quan hệ trong ngày thứ Hai của người tuổi Thân có thể khiến cho tinh thần bạn không được tốt, thậm chí khiến cho bạn không thể nào ngủ yên được. Tuy nhiên, con giáp có thể kết thúc sự căng thẳng này bằng chính sự rộng lượng và những lời nói ôn hòa đấy.

Trong thời gian này, Thân cũng nên hết sức cẩn thận vì sẽ bị tiểu nhân đeo bám. Những thành công trước đó của Thân khiến cho kẻ giang ghen ghét tìm cách phá hoại. Thân nên cẩn thận trong từng cử chỉ, tráng phô trương thân thế kẻo rước họa vào thân.

Tuổi Dậu

Vào thứ Hai, người tuổi Dậu cải thiện tình hình tài chính, có thể thoát khỏi những rắc rối liên quan tới tiền bạc mà trước đây bạn đã bị vướng vào. Với những ai nhanh nhạy, tìm được thời cơ phù hợp để cải thiện được tài chính nhanh chóng trong lúc này.

Chính Tài dự báo con giáp tuổi Dậu có thêm nhiều nguồn thu nhập hơn nữa trong ngày đầu tuần. Con giáp hãy tận dụng thất tốt cơ hội lần này để phất lên giàu có, xây dựng được sự nghiệp to lớn trong tương lai.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất có tâm trạng thấp thỏm và dễ xúc động trước những điều tầm thường, những chuyện nhỏ nhặt “như hạt vừng” có thể làm bạn bốc hỏa. Ngoài ra, chi phí phát sinh trong ngày tương đối lớn, không đủ để Tuất chi tiêu, bạn nên kiểm soát hợp lý và tiêu dùng hợp lý.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 17/1/2022 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn. Hợi gặp may mắn và bạn sẽ có cuộc sống an nhàn, khẩu vị tăng lên nhưng bạn đừng ăn quá nhiều kẻo gây gánh nặng cho dạ dày, tăng cân.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!