Tử vi thứ Hai ngày 24/1/2022 của 12 con giáp: Dần gặp nhiều may mắn, Dậu cẩn trọng rắc rối trong tình duyên

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Hai ngày 24/1/2022 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/1/2022 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý gặp may mắn về tài lộc. Tý làm việc chăm chỉ và hôm nay đã đến lúc thu hoạch, bạn dễ dàng kiếm được nhiều tiền. Tý hoạt bát, có duyên, giỏi giao tiếp, có quý nhân giúp đỡ nên gặp nguy hóa an, làm việc gì cũng suôn sẻ.

Tuổi Sửu

Xem tử vi con giáp, người tuổi Sửu không nên cố chấp trong công việc, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối. Về tình cảm, người độc thân gặp may mắn, bạn có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh; người đang yêu dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè dẫn đến khủng hoảng mối quan hệ với người yêu.

Tuổi Dần

dandau

Người tuổi Dần hôm nay rất may mắn, mọi việc suôn sẻ, công việc thuận buồm xuôi gió. Dần còn khiêm tốn và ít nói, mối quan hệ giữa các cá nhân được cải thiện. Tuy nhiên, dù bận rộn thì bạn cũng phải chú ý đến sức khỏe của mình, có sức khỏe mới có tất cả.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão hôm nay không được suôn sẻ, bạn nên chăm chỉ, cố gắng hoàn thành công việc của mình, nếu không mọi việc sẽ ngày càng phức tạp, tâm trạng không được tốt cho lắm. Lúc này, Mão hãy liên lạc với bạn bè nhiều hơn, nói ra nỗi lòng của mình và nhờ giúp đỡ.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay gặp nhiều xui xẻo, dù làm việc chăm chỉ đến đâu thì bạn cũng không được đền đáp xứng đáng, khiến bạn cảm thấy rất chán nản. Thực tế, Thìn sẽ gặp nhiều điều oan ức trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, bạn dễ bị kích động bởi lời nói của người khác, vì vậy đừng hấp tấp hành động.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/1/2022 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tỵ hôm nay vận khí kém, bạn nên chú ý bảo quản tài sản cá nhân khi ra ngoài, không nên quá tin tưởng người khác khi mua hàng, cần lựa chọn theo ý mình kẻo bị lừa gạt. Bên cạnh đó, Tỵ nên dành thời gian để tập thể dục, việc này có thể giúp bạn nâng cao sức khỏe và giải tỏa tâm lý.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một ngày đầu tuần khá lơ là và mắc nhiều sai sót. Con giáp nên tập trung vào vấn đề tiền bạc lẫn các giá trị thực tế, thay vì để cảm xúc lấn át và khiến cho bạn trở nên mơ mộng xa vời. Có những vấn đề mà bạn buộc lòng phải đối diện và xử lý.

Trên phương diện tình cảm, dường như cả bạn và người ấy đều đang quá bận rộn nên thiếu thời gian quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Hãy giảm bớt thời gian cho công việc và quan tâm đến người ấy hơn.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi không gặp nhiều thuận lợi trong thứ Hai. Bạn sẽ phải đối diện với nhiều sự cạnh tranh, thậm chí là tranh chấp của đồng nghiệp. Điều bạn cần làm bây giờ là hạn chế những suy nghĩ tiêu cực, không ngừng cố gắng vươn lên để ngày càng trở thành một người xuất sắc hơn.

Tài chính trì trệ, bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân vận trình thuận lợi, tài lộc vượng phát vào thứ Hai. Trong công việc, con giáp tìm được hướng đi mới cho bạn thân nên trở nên thuận lợi và mang lại kết quả nhất định. Những mối đầu tư của bạn thường mang lại thu nhập ổn định. Bạn có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô kinh doanh, khiến số tiền mình kiếm được tăng nhiều thêm. (Huyền bí tuổi Tuất)

Ngũ hành tương sinh là thời gian bản mệnh nên dành để cải thiện mối quan hệ của mình, nhất là tình cảm anh em, bạn bè sẽ càng thêm bền chặt nếu bạn thể hiện sự quan tâm chân thành tới họ.

Tuổi Dậu

Sự thăng hoa đầy hứa hẹn trong công việc là một điềm báo tốt vào thứ Hai tới đối với người tuổi Dậu. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt thời gian dài, con giáp có được vị trí mà mình mong muốn.Con giáp từ đây tích lũy được nhiều tiền của chuẩn bị cho những kế hoạch trong tương lai.

Tuy nhiên, cũng vì quá mải mê với sự nghiệp mà Dậu bỏ bê chuyện gia đình. Bạn và người ấy đã từ lâu không tìm được tiếng nói cung. Nếu mâu thuẫn ngày càng căng thẳng, khả năng cao là sẽ dẫn đến chia tay.

Tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất trong thứ Hai sẽ được khai thông, công danh thuận lợi. Con giáp xông xáo hơn trong ngày đầu tuần và sàng đón nhận thử thách để vươn tới thành công. Tử vi chỉ rõ, đây là một trong những con giáp có sự chuyển mình rõ rệt trong thương lai.

Con giáp trong giai đoạn này có thu nhập ổn định và tăng lên không ngừng. Tuy không thể lập tức phất lên thành đại gia nhưng số tiền kiếm được dư sức cho Thân có được cuộc sống sung túc.

Tuổi Hợi

Vào thứ Hai, người tuổi Hợi gặp muôn vàn xui xẻo. Những thất bại trong công việc liên tiếp kéo đến khiến con giáp lâm vào bế tắc. Bản mệnh dễ cáu gắt và trở nên xa cách với mọi người. Hợi nên sắp xếp lại những gì mình đã làm trong thời gian vừa rồi để rút ra bài học và lên kế hoạch cho dự tính tiếp theo.

Sức khỏe của con giáp cũng là điều đáng lo ngại trong thời gian này. Hãy chú ý nghỉ ngơi. Làm việc hợp lý để tinh thần thoải mái, tìm ra hướng đi cho riêng mình.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.