Tử vi thứ Tư ngày 1/12/2021 của 12 con giáp: Mão hạnh phúc, Tuất tài vận tăng cao

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Tư ngày 1/12/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay, cục diện tương hại xuất hiện cũng là lúc tuổi Tý nên cân nhắc trong từng việc mình làm, chớ nên vội vàng làm gì. Những quyết định quan trọng nhất định phải đợi thời gian khác thích hợp hơn mới nên tiến hành.

Hung tinh còn cho thấy hôm nay là ngày mà có thể bản mệnh sẽ nhận được một vài thông tin bản thân không thích thú lắm. Con giáp này nên cố gắng dùng sự điềm tĩnh quan sát thay vì vội vã đưa ra những bình luận, đánh giá của mình.

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay, ảnh hưởng của lục xung không hề nhỏ nên tuổi Sửu không nên xem thường, do đó con giáp này cũng nên hạn chế nói ra những ý kiến cá nhân của mình. Thậm chí bản mệnh tin rằng mình đúng cũng bị người khác nhất quyết phủ định đến cùng mới thôi.

Hung tinh khiến cho tuổi Sửu dễ sai sót và có cảm giác như rằng những người xung quanh không thực sự hiểu được cảm xúc của mình, và điều này khiến cho bản mệnh không vui vẻ chút nào. Tuy nhiên đơn giản là mọi người đều đang bận rộn với vấn đề của riêng họ và không thể quan tâm tới vấn đề của con giáp này được.

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay, tuổi Dần mất đi sự tự tin, chưa sẵn sàng để giải quyết việc gì đó. Dù vậy, điều con giáp này muốn là chúng có thể dừng lại. Nhưng cách tốt nhất là hãy cố gắng để bản thân giữ được sự khách quan và giải quyết mọi việc một cách bản lĩnh nhất.

Mộc Thổ xung khắc khuyên tuổi Dần nên biết nín nhịn đúng lúc trong ngày hôm nay, nhất là với bạn đời của mình, đừng cố gắng thắng cuộc trong khi kết quả vẫn là gia đình rạn nứt. Nếu họ làm sai thì thời gian sẽ chứng minh điều đó, do đó, bản mệnh chỉ cần biết im lặng vào thời điểm này.

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay thực sự là ngày thú vị, khi tuổi Mão có xu hướng quan tâm đến những gì người khác làm thay vì tập trung vào kế hoạch của riêng mình. Đây cũng là ngày mà một số hoạt động mới mẻ nhờ cát thần đem đến nhiều những ích lợi thú vị, nếu con giáp này chủ động quan sát.

Về phương diện tình cảm, nhờ tam hợp mà tuổi Mão cảm nhận được rõ ràng hạnh phúc mình đang có hơn bao giờ hết. Con giáp này cảm thấy trân trọng hơn những gì mà người bạn đời đang làm cho mình. Những ai độc thân cũng có cơ hội tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp trong các cuộc gặp gỡ hoặc một buổi từ thiện.

maotuat

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay, là ngày của công việc, tuy nhiên dù bận rộn đến mấy thì điều quan trọng đối với tuổi Thìn lúc này là đánh giá những thành quả mà mình đã đạt được, vì sao mà mình được điều đó. Chính nhờ thế, con giáp này sẽ biết mình cần phải làm gì cho tương lai.

Thổ khí vượng khiến vận khí thất thường và tâm lý của con giáp này hôm nay cũng không ổn định, người hay mệt mỏi, cáu kỉnh. Bản mệnh nên lưu ý tránh tác nhân tiêu cực, ngoài ra cũng đừng quên dành nhiều thời gian để ở một mình cho tâm trí tĩnh lại.

Tuổi Tỵ

Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Tị có một túi tiền rủng rỉnh chỉ nhờ các công việc chính của mình. Bạn đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua và nay là lúc bạn được nhận thành quả xứng đáng. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục cố gắng. Với bản tính cần cù và tiết kiệm, dù chỉ là một người làm công ăn lương bình thường đi nữa, bạn cũng không sợ cháy túi. Bạn luôn để dành cho bản thân và gia đình một khoản tiền tiết kiệm, đề phòng sự cố bất ngờ.

Tuổi Ngọ

Dưới tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn nhờ tinh thần hăng hái, tích cực của mình. Thậm chí, càng khó khăn, bạn lại càng cảm thấy nóng lòng muốn thử sức để chứng minh bản thân mình hơn.

Xung quanh bạn cũng có rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp tốt sẵn lòng giúp đỡ. Nếu biết phát huy sức mạnh đoàn kết, đôi bên có thể gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ, đem lại lợi ích lớn lao cho cả tập thể.

Tuổi Mùi

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Mùi phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể bày mưu tính kế, đẩy bạn vào rắc rối khó lòng giải quyết.

Khi mọi chuyện tiến triển không được suôn sẻ như ý muốn, bạn chớ nên hấp tấp hoặc bi quan. Hãy bình tĩnh để có thể đánh giá vấn đề và tìm ra nguyên nhân chủ yếu. Tìm được nguyên nhân, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm biện pháp khắc phục.

Tuổi Thân

Chính Ấn tương trợ, hôm nay chính là thời điểm để người tuổi Thân khẳng định vị thế của mình. Bạn hoàn toàn có khả năng giải quyết những khúc mắc trong công việc, thậm chí là người chỉ dẫn cho những người thiếu kinh nghiệm hơn mình.

Thái độ làm việc cẩn trọng, có đầu có đuôi chính là yếu tố chính khiến lãnh đạo đánh giá bạn rất cao. Vì thế, hãy tiếp tục phát huy ưu điểm của mình, bạn sẽ được phân công cho nhiều nhiệm vụ trọng đại, có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

Tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay, người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được mọi người ghi nhận, tin tưởng. Những người làm ăn kinh doanh, buôn bán dự kiến sẽ ký được nhiều đơn hàng, thu nhập tăng lên gấp bội.

Tuổi Tuất

Mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, tài vận của những người tuổi Tuất được nâng cao. Vận may tiếp tục lên cao, công việc của Tuất như cá gặp nước, bạn có cơ hội gặp được chuyên gia hướng dẫn, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong sự phát triển tương lai. Tuất có tâm trạng vui vẻ khiến bạn cảm thấy thoải mái, xua tan mọi mệt nhọc.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi có thể nhận được sự giúp đỡ của lãnh đạo và đồng nghiệp nên công việc diễn ra khá suôn sẻ, mọi sự nỗ lực của bạn cũng được đền đáp xứng đáng. Mối quan hệ giữa các cá nhân rất tốt, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai của bạn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!