Tử vi thứ tư ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Hợi được quý nhân chỉ đường, Ngọ vận trình sa sút

( PHUNUTODAY ) - Ngày mai 19/6/2019 Hợi được quý nhân chỉ đường nên mọi việc thuận lợi nhưng tuổi Ngọ vận trình lại sa sút.

Tử vi ngày 19/6/2019 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi người tuổi Tý thứ 4 ngày đang phải đối mặt với khó khăn, bản mệnh dễ bị tiểu nhân hãm hại, họa từ miệng mà ra. Vì vậy đừng tùy tiện nói ra bất cứ lời nào dù lại góp ý hay nhận xét không nên thẳng thắn quá mức vì bạn có thể làm người khác cảm thấy khó chịu.

Nếu bạn không thể nói ra những lời tốt đẹp thì tốt hơn hết là nên im lặng thì hơn. Trong công việc đôi khi nhận xét người khác cũng là điều tốt, tuy nhiên nên chọn cách nói sao cho khéo léo, tinh tế, đừng quá gay gắt hay tiêu cực bởi sẽ khiến họ tổn thương vì lời nói của mình.

Bản mệnh cũng đang chưa thực sự tìm thấy niềm vui trong chuyện tìm cảm. Bạn thường quá đề cao cái tôi cá nhân, dẫn đến những khúc mắc giữa tuổi Tý và người ấy, không có được sự hài hòa và tiếng nói chung trong mối quan hệ tình yêu của hai người.

Tử vi ngày 19/6/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Sửu Ngọ tương hại nên người tuổi Sửu có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối. Bản mệnh mất điềm tĩnh và thiếu kiên nhẫn nên gây ra hiểu lầm liên tiếp, mâu thaunax không được giải quyết trở nên trầm trọng hơn và bạn có thể mất đi tình yêu của đời mình.

Tuổi Sửu cần lắng nghe đối phương giải thích vì sự thật chưa chắc đã là mắt thấy tai nghe. Có lẽ bạn đang suy diễn quá mức mà không nhận ra điều đó, cứ tự nhận mình khách quan để rồi cuối cùng tình yêu tan vỡ một cách nuối tiếc.

Cũng may con giáp này không để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Bạn vẫn giữ tinh thần ổn định, không cần làm quá nhiều mà chỉ cần tuân theo đúng kế hoạch đã vạch ra lúc đầu là sẽ có được thành quả như mong đợi.

tu-vi-19-6-2019-phunutoday-1

Tử vi ngày 19/6/2019 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có quý nhân giúp đỡ, có người đưa đường chỉ lối. Bạn hoàn thành hầu hết mọi công việc, gây ấn tượng tốt với cấp trên, nhờ vậy mà khoảng cách tiến tới mục tiêu được rút ngày lại, sự nghiệp cải thiện đáng kể.

Tình hình tài chính có dấu hiệu tích cực. Bạn bất ngờ nhận được những khoản tiền không ngờ tới vào những lúc bạn đau đầu suy nghĩ cách kiếm tiền nhất. Chính vì thế, tâm trạng của bạn cũng tốt lên phần nào.

Về sức khỏe, bản mệnh nên ghé tới những nơi yên tĩnh như công viên, thư viện… tránh những nơi đông đúc ồn ào. Ngoài ra cũng nên chú trọng tới chất lượng bữa ăn và giấc ngủ vì đây là phương diện quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp tới thân thể.

Tử vi ngày 19/6/2019 thứ tư của tuổi Mão

Bạn là người có suy nghĩ rõ ràng, dứt khoát. Đây là thời điểm thích hợp cho những thay đổi về nhận thức, vì thế hãy cân nhắc đến những viễn cảnh rộng lớn hơn.

Tuổi Mão hôm nay không quan tâm đến thị phi về mối quan hệ của bạn với người ấy, dù sao thì không ai có thể sống thay cuộc đời bạn, vì thế cuộc đời của bạn thì bạn sẽ tự chịu trách nhiệm, tình yêu của bạn cũng thế.

tu-vi-19-6-2019-phunutoday-2

Tử vi ngày 19/6/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 19/6/2019 mỗi khi nghĩ về tuổi trẻ, bạn cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào và sự hứng khởi khám phá thế giới của bản thân. Có vẻ không chỉ bạn mà bất kì ai cũng rất muốn lấy lại được thời gian đó. Điều bạn không nhận ra là càng mơ ước về quãng thời gian đó bao nhiêu thì lại càng tiêu hao năng lượng (vốn đã ít ỏi) trong thời điểm hiện tại bất nhiêu. Hãy tập trung vào những gì bạn đang có và cố gắng phát triển từ đó.

Tử vi ngày 19/6/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ ngày hôm nay được quý nhân phù hộ, che chở nên nhờ vậy mà con giáp này đạt giành được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Từ đó có những bước tiến mới, quan trọng trên con đường sự nghiệp hiện tại cũng như trong tương lai.

Tuổi Tỵ được cấp trên đánh giá cao, ưu ái và đang có ý định cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn. Con giáp này sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp qua những vất vả, nỗ lực đã trải qua. Bạn sẽ cảm thấy rằng công sức mình bỏ ra không hề uổng phí mà vô cùng đáng tự hào.

Tử vi ngày 19/6/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

tu-vi-19-6-2019-phunutoday-3

Hôm nay, tuổi Ngọ gặp ngày tương phá nên vận trình sa sút hơn hẳn. Trong chuyện làm ăn cần hết sức thận trọng bởi điềm báo có tiểu nhân ném đá giấu tay, muốn cản trở con đường phát tài phát lộc của bản mệnh.

Trong chuyện tình cảm, ngũ hành tương xung cũng góp phần tạo thêm những ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện tình cảm. Trước đó con giáp này tưởng chừng như đã tìm được tình yêu đích thực, người mà bạn có thể trao gửi trái tim thì nay mọi chuyện bỗng lại xoay chuyển theo hướng hoàn toàn trái ngược. Với những người đã có gia đình thì nên dành thêm thời gian cho nhau để tình cảm ngày càng gắn kết. 

Tử vi ngày 19/6/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Mùi Ngọ nhị hợp mang đến nhân duyên hài hòa tốt đẹp cho tuổi Mùi. Chuyện tình cảm có những bước tiến vượt bậc, đôi lứa về chung một nhà tạo điều kiện cho tình yêu thăng hoa thêm bội phần. Người độc thân hãy mạnh dạn bắt đầu một mối quan hệ mới.

Bạn đừng lo lắng về những điều có thể xảy ra bởi cuộc sống vốn là những điều chưa định trước, nếu vì vì lo sợ mà bỏ qua hạnh phúc của đời mình thì chẳng xứng đáng một chút nào. Công việc của con giáp này đang được Chính Quan hỗ trợ khá nhiều.

Tuổi Mùi chịu trách nhiệm với những việc mình làm, làm việc nghiêm túc chứ không phải làm cho có hay phó mặc cho số phận. Nhờ vậy mà cấp trên đánh giá cao và khen ngợi tinh thần này của bạn.

Tử vi ngày 19/6/2019 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Thân có sự thay đổi. Nếu bạn có ý chí và quyết tâm làm giàu vô cùng lớn lao, đừng ngại thay đổi vì thay đổi có thể mở ra những bước tiến mới. Tuy sự khởi đầu luôn tồn tại những khó khăn nhất định nhưng sau một thời gian thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Về phương diện tình cảm, có điềm báo mâu thuẫn, rạn nứt. tuổi Thân cần chú ý tới các mối quan hệ bên ngoài, tránh để cho đối phương có suy nghĩ mình bị phản bội nhé.

Tử vi ngày 19/6/2019 thứ tư của tuổi Dậu

tu-vi-19-6-2019-phunutoday-4

Hôm nay bạn có đủ động lực và năng lượng để chinh phục mọi thách thức, vậy nên hãy chia sẻ nguồn nội lực đó tới mọi người xung quanh. Bạn sẽ không thể biết được rằng một ngày mình sẽ thấy mọi người đều có được nguồn động lực dồi dào đó, khi ấy công việc chung sẽ tiến triển vô cùng tốt đẹp.

Tuổi Dậu có nơi có chốn thì miệt mài với gia đình tuy nhiên người ấy thì lại bỏ bê và thiếu quan tâm bạn, một bên chỉ biết cho còn bên kia chỉ biết nhận, cứ như thế, cán cân tình cảm ngày càng thiên lệch, bạn cảm thấy tình yêu giữa hai người không còn nữa.

Tử vi ngày 19/6/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Hôm nay Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 19/6/2019 suy nghĩ của bạn. Hãy bắt tay vào việc xem xét tình hình tài chính cá nhân và các con số sẽ truyền cảm hứng cho bạn làm việc năng suất hơn.

Tuất giàu sức chịu đựng với các mối quan hệ xung quanh gia đình bạn, những sự cố từ quá khứ khiến bạn bị nắm điểm yếu và những người xung quanh hay lấy điều đó ra để châm chọc bạn, điều này khiến bạn cảm thấy tổn thương.

Tử vi ngày 19/6/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi ngày hôm nay được quý nhân chỉ đường nên có cơ hộ phát huy hết khả năng của mình. Con giáp này biết được điểm mạnh ở đâu nên không để cho mình trở nên mờ nhạt so với người khác. Tự tin vào bản thân giúp bạn đạt được nhiều thành công như mong muốn.

Những thành quả mà tuổi Hợi đạt được sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến thành công đấy. Thời cơ để thăng tiến quan trọng trong công việc đã tới, người tuổi Hợi cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa và tránh mắc phải sai lầm nào lúc này nhé.

Chuyện tình duyên xứng đôi vừa lứa cho nên bạn và người ấy cũng đã nghĩ tới chuyện trăm năm của mình. Bản mệnh cảm thấy tình cảm của đôi bên đều đã chín muồi, vì vậy chẳng có điều gì có thể cản trở được yêu thương, kết quả viên mãn cho hai người.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!