Tử vi tuần mới: Ai khổ mặc ai, 3 con giáp vươn lên từ đống tro tàn, tiền -tình - danh chạm nóc

( PHUNUTODAY ) - Trong tuần mới từ ngày 9-15/5, những con giáp dưới đây vô cùng may mắn, công việc hanh thông, tỉnh duyên phơi phới.

Tuổi Ngọ

Tử vi cho biết người tuổi Ngọ chính là con giáp may mắn tuần này nên người tuổi Ngọ sẽ nhận được rất nhiều sự trợ giúp nhờ các mối quan hệ xã giao hài hòa và tốt đẹp mà mình đã gây dựng từ trước.

Đặc biệt, trên phương diện sự nghiệp, bạn có đủ mạnh mẽ và quyết đoán để đưa ra những quyết định có lợi cho mình. Tuổi Ngọ sẽ được cấp trên tin tưởng và trao cho thêm trọng trách, hãy luôn nỗ lực để không phụ lòng mong mỏi của mọi người nhé.

Tin vui còn tới với bạn ở phương diện tài lộc. Ngay từ đầu tuần đã có Thần Phật che chở, cả người làm kinh doanh hay làm công ăn lương đều có cơ hội làm dày ví tiền của mình. Con giáp này có thể sẽ khá vất vả nhưng bù lại thì thu nhập dồi dào hơn hẳn.

Vận trình tình cảm trong tuần này cũng có phần khởi sắc hơn, nhất là với người độc thân. Bạn nhận được lời bày tỏ tình cảm đến từ người đã thầm mến mình từ lâu. Hãy cân nhắc kĩ càng để không bỏ lỡ hạnh phúc của mình nhé.

tuoi ngo

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ có bước tiến đáng kể trong sự nghiệp trong tuần này. Bạn có dễ dàng có được những điều mình muốn, miễn là bạn luôn lên kế hoạch kĩ càng, cẩn thận cho mọi việc. Nhìn chung, đây có thể coi là lúc bạn đang hưởng thành quả của chính mình.

Trong tuần này, người tuổi Tuất do có cát tinh còn nâng đỡ, tạo điều kiện cho bản mệnh thể hiện năng lực của bản thân, từ đó có được sự nhìn nhận từ đồng nghiệp cũng như cấp trên. Những người tuổi Tuất hãy nhân đà này, hãy đặt ra những thách thức lớn không để không ngừng khai phá khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Về phương diện tài lộc, con giáp này khéo léo làm ăn, chăm chỉ cày cuốc nên túi tiền dày lên nhanh chóng. Thậm chí, bạn còn mở rộng được cơ ngơi của mình.

Chuyện tình cảm tuổi Tuất cũng phát triển êm đẹp khi các cặp đôi càng ngày càng gắn bó thắm thiết với nhau. Mặc dù trước đó có nhiều khúc mắc xảy ra nhưng bạn không nản chí, tình yêu mang tới sức mạnh giúp bản mệnh có thể sẵn sàng nhún nhường một chút đề gìn giữ hạnh phúc.

tuoi hoi

Tuổi Hợi

Tin vui về tình duyên sẽ tới với người tuổi Hợi trong tuần này. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân có thể tìm được ý trung nhân của riêng mình. Bạn có cuộc gặp gỡ bất ngờ nhưng để lại nhiều ấn tượng khó phai, hãy mau chóng tìm cách kéo gần mối quan hệ giữa đôi bên nhé.

Đối với những người tuổi Hợi đã có gia đình thì tình cảm đôi bên thuận hòa, thắm thiết, gia đạo an yên. Trải qua nhiều biến cố, bạn biết ai mới là người thực sự yêu thương và bao dung cho những sai lầm của mình nên càng cố gắng gìn giữ hạnh phúc quý giá.

Tài vận của người tuổi Hợi cũng rất may mắn tuần này cũng càng ngày càng đi lên. Tuần này có khá nhiều cơ hội kiếm tiền, bạn hãy nắm bắt thời cơ và mạnh mẽ thử sức, chỉ cần chuyên tâm, chắc chắn là bạn sẽ sớm nhận về quả ngọt xứng đáng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm