Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố khóa trang cá nhân, lý do khiến dân tình ngỡ ngàng

15:30, Thứ tư 22/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Tuấn Hưng lên tiếng sẽ không tiếp tục sử dụng ca khúc mới nữa và tạm thời đóng trang Facebook cá nhân.

Mới đây, Tuấn Hưng ra MV mới, tuy nhiên, nam ca sĩ nhận về nhiều lời bàn tán của cư dân mạng. Chiều 21/5, Tuấn Hưng lên tiếng sẽ không tiếp tục sử dụng ca khúc mới nữa và tạm thời đóng trang Facebook cá nhân. Nam ca sĩ viết: "Sau những ngày qua mình nhận thấy mọi thứ đang bị rối tinh lên chỉ vì một sản phẩm âm nhạc không phù hợp, biến mình thành những đề tài tiêu cực, Mình cảm thấy sẽ không tiếp tục sử dụng ca khúc Quả Táo Vàng nữa. Mình lựa chọn sự bình yên và đón nhận những góp ý của tất cả mọi người. Bởi mình không muốn mọi thứ tiếp tục đi gây tranh cãi và căng thẳng nữa. Tạm thời sẽ không dùng Facebook để tập trung cho hành trình sắp tới".

Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố tam thời đóng trang cá nhân

Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố tam thời đóng trang cá nhân

Tuấn Hưng chia sẻ đây là sản phẩm âm nhạc anh đầu tư “khủng" nhất trong sự nghiệp ca hát, với kinh phí vài tỉ đồng. Nam ca sĩ chia sẻ: “Đã chấp nhận làm MV mang màu sắc cổ trang, mình phải chấp nhận chuyện dội kinh phí. Nhưng với tôi, nếu e dè tài chính sẽ khó có được một sản phẩm như ý. Một dự án chỉn chu cũng là cách tôi thể hiện sự tôn trọng dành cho khán giả".

Tuấn Hưng từng là thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu, anh tham gia nhóm vào năm 20 tuổi mặc cho gia đình ngăn cản. Hoạt động dưới mô hình nhóm nhạc, Quả Dưa Hấu cũng có những bản hit cho riêng mình như "Mặt Trời Dịu Êm", "Get Down", "Hè Muộn".... Năm 2000, Quả Dưa Hấu tan rã, Tuấn Hưng tách ra solo. Anh dần xây dựng tên tuổi của bản thân với một loạt ca khúc nổi tiếng như Vũ Điệu Thần Tiên", Mưa", sau đó là "Tìm Lại Bầu Trời" ra mắt năm 2012 với loạt bản hit "Dĩ Vãng Cuộc Tình", "Cầu Vồng Khuyết", "Tình Yêu Đâu Phải Trò Chơi", "Vẫn Nhớ" và bài hát chủ đề không thể thiếu "Tìm Lại Bầu Trời". Anh cũng từng hai lần ngồi vào ghế nóng của chương trình "The Voice" (Giọng hát Việt).

Tuấn Hưng từng là thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu

Tuấn Hưng từng là thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu

Năm 2020, khán giả xôn xao về thông tin Tuấn Hưng tuyên bố dừng sự nghiệp để lo chu toàn cho gia đình. Anh cũng nói rằng biết đâu vài năm sau khi các con của anh đủ cứng cáp, nếu như may mắn rất có thể anh sẽ quay trở lại sân khấu. Tuy nhiên, giọng ca Cầu Vồng Khuyết giờ đây đã đi hát trở lại, tuy nhiên anh vẫn luôn đặt gia đình là trên hết.

Vừa qua, Tuấn Hưng gây chú ý khi bất ngờ có những chia sẻ đầy tâm trạng. Anh tâm sự: "Cả ngày nay đầu quanh quẩn chỉ 1 điều: Mình thật sự chưa tốt, còn nhiều điều xấu trong mắt mọi người, dù tu tâm dưỡng tính rất nhiều năm qua. Đành rằng không gì trên thế gian là hoàn hảo. Dù biết tu vạn kiếp vẫn không thể trọn vẹn bản thân này. Tự nhiên thấy buồn vì ai đó chê bai mình, rồi mình phản bác lại, rồi lại có người bênh người chê, rồi mọi người lại chửi nhau vì mình. Vậy là mình xấu, mình sai và tạo nghiệp mất rồi.  A di đà Phật. Có những điều mình vô tình làm người khác đau khổ,  mất  mát mà mình không biết. Cõi nhân sinh này mỗi người mang 1 kiếp luân hồi, do bản thân mình tu tập từ kiếp trước, nên vô tình phạm nhau mà không rõ vì sao?  Tôi tin vào điều đó và dần dần thấm nghiệp luật Nhân Quả .

Những điều đã sai tôi sẽ phải nhận quả có thể kiếp này thậm chỉ kiếp sau vẫn chưa trả hết nhưng nguyện kiếp này còn lại sẽ sống tốt để hồi hướng tạ ơn mọi người. Tôi quá may mắn với những gì đã có và nhận được. Từ nay trở đi sẽ không còn Sân Si Thù Hận trong con người này nữa. Cũng xin mọi người  hãy tha thứ cho tất cả những lỗi lầm nếu vô tình tôi đã gây ra.  

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh