Tuấn Hưng khoe biệt thự chục tỷ ven biển dành tặng cho vợ con, nhìn sương sương đã thấy cực hoành tráng

( PHUNUTODAY ) - Căn nhà sang trọng được vợ chồng Tuấn Hưng "chốt đơn" được xây dựng mang hơi hướng hiện đại.

Sáng nay (13/4), giọng ca Tìm lại bầu trời cùng vợ Hương baby đi nhận căn biệt thự mới ở ven biển Hội An. Nhìn bên ngoài có thể thấy độ hoành tráng nơi du lịch, nghỉ dưỡng mới của gia đình Tuấn Hưng khiến dân tình phải choáng ngợp.

Anh viết: "Chỉ có thể nói là quá đỗi hạnh phúc. Năng lượng cuộc sống và đam mê công việc tiếp tục được đẩy lên thêm một nấc nữa khi ra thăm công trình nhà mới. Hạnh phúc trong đôi mắt của cô ấy và nụ cười tươi như hoa, cười mãi thôi. Khi 2 vợ chồng bàn nhau là gia đình sẽ cùng nhau kéo dài kỳ nghỉ tới tận 3 tháng hè tại đây. Vợ chồng mình chính thức là cư dân Hội An rồi nhé. Chào anh em Hội An nhé".

h2-ngoisaovn-w483-h807
h3-ngoisaovn-w480-h809

Tuấn Hưng là một trong những nam ca sĩ giữ được sự nổi tiếng qua nhiều năm. Cho đến nay dù hạn chế đi biểu diễn sau khi quyết định dừng ca hát, anh vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Quyết định dừng lại niềm đam mê ca hát đối với Tuấn Hưng là một việc đúng đắn ở thời điểm hiện tại, vì anh đã thấy đủ cho bản thân mình, thời gian này anh muốn quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Nhưng một số người không hiểu lại mỉa mai Tuấn Hưng là hết thời, ở nhà "bám váy vợ". Đáp lại, Tuấn Hưng từng viết: "Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi, bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi.

Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được. Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link