Tuấn Hưng bị trộm đập vỡ kính xe, lấy toàn bộ đồ quý giá trong chuyến lưu diễn ở Anh

12:56, Thứ năm 21/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Theo chia sẻ từ nam ca sĩ, những món đồ bị mất trộm bao gồm quần áo, giày dép, tất cả đều là hàng mới.

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã bất ngờ chia sẻ sự cố nghiêm trọng mà anh gặp phải trong chuyến lưu diễn ở Anh Quốc. Anh cho biết xe ô tô của anh đã bị đập vỡ phần kính phía sau để trộm những món đồ quý giá. Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ trên livestream: "Bao nhiêu đồ đi shopping cho vợ từ chiều đến giờ mất sạch. Nói thật, chưa bao giờ tưởng tượng ra cảnh này, mình đang ở London, Anh Quốc. Kính đen như thế này mà vẫn tìm được đồ, những tên trộm này siêu thật".

2

Được biết không chỉ riêng gì xe của Tuấn Hưng mà một ô tô khác nằm bên cạnh cũng rơi vào trường hợp tương tự. Tuấn Hưng và những người bạn đành phải ngậm ngùi lui xe ra về, đồng thời cho biết sẽ báo cảnh sát nước sở tại. Theo chia sẻ từ nam ca sĩ, những món đồ bị mất trộm bao gồm quần áo, giày dép, tất cả đều là hàng mới.

Tuấn Hưng là một trong những nam ca sĩ giữ được sự nổi tiếng qua nhiều năm. Cho đến nay dù hạn chế đi biểu diễn sau khi quyết định dừng ca hát, anh vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Quyết định dừng lại niềm đam mê ca hát đối với Tuấn Hưng là một việc đúng đắn ở thời điểm hiện tại, vì anh đã thấy đủ cho bản thân mình, thời gian này anh muốn quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

dsc_0284_munu

Thế nhưng, một số người không hiểu lại mỉa mai Tuấn Hưng là hết thời, ở nhà "bám váy vợ". Đáp lại, Tuấn Hưng từng viết: "Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi, bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi.

Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được. Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh