Tuổi nào sinh con năm 2023 hợp nhất, em bé có cuộc đời may mắn, giàu sang, mang lại phúc lộc cho bố mẹ?

( PHUNUTODAY ) - Nhiều cặp vợ chồng băn khoăn tuổi nào nên sinh con năm 2023 thì đẹp, để em bé được đón nhận phúc lộc, may mắn. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Sinh con 2023 hợp tuổi cha mẹ về Địa chi

Xét theo mối quan hệ Tam hợp và Lục hợp trong Địa chi, các tuổi Hợi, Mùi, Tuất và Dần thích hợp sinh con năm 2023.

Người tuổi Hợi: sinh năm 1971 (Tân Hợi), 1983 (Quý Hợi) hợp sinh con năm 2023. Còn tuổi Ất Hợi (1995) mệnh Hỏa nên không hợp.

Người tuổi Mùi: sinh năm 1991 (Tân Mùi) hợp sinh con năm 2023. Riêng tuổi Kỷ Mùi (1979) mệnh Hỏa và tuổi Quý Mùi (2003) mệnh Mộc không hợp.

Người tuổi Tuất: sinh năm 1982 (Nhâm Tuất), nhưng riêng tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa lại không hợp sinh con năm 2023.

Người tuổi Dần: sinh năm 1998 (Mậu Dần), nhưng riêng tuổi 1986 (Bính Dần) không hợp sinh con năm 2023 vì mang mệnh Hỏa.

tuoinaosinhcon2023

Chi tiết về từng tuổi cha mẹ hợp sinh con năm 2023 xét theo yếu tố Địa chi như sau:

Cha mẹ tuổi Hợi

Tuổi Hợi là một trong những tuổi sinh con năm 2023 đẹp nhất, em bé có cuộc đời may mắn, giàu sang, mang lại phúc lộc cho bố mẹ?

Xét về phương diện sự nghiệp, vì có dự định đón thêm thành viên mới nên cha mẹ tuổi Hợi làm việc gì cũng quyết tâm hơn. Bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, thậm chí nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, khiến công việc phát triển thuận lợi. Những tác động tích cực của sự nghiệp cũng mang đến tin vui trên lĩnh vực tài chính.

Cha mẹ tuổi hợi được nhận tiền lương, tiền thưởng nóng cao.

Người làm đầu tư, kinh doanh dễ nhận được những tìm được những mối đầu tư có triển vọng, nếu có ý định mua đất, mua nhà hoặc buôn bán bất động sản cũng sẽ gặp nhiều điều thuận lợi.

Cha mẹ tuổi Tuất

Bởi tác động của cục diện Mão Tuất nhị hợp nên cha mẹ tuổi Tuất sinh con năm 2023 cũng rất hợp.

Điều này có nghĩa là không chỉ em bé mang lại tác động tích cực cho vận trình của bạn, mà chính bạn cũng có thể đem đến những điều tốt nhất cho em bé, không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai. Em bé tuổi Mão hợp với tuổi cha hoặc mẹ, ngay từ khi sinh ra đã nhận được sự quan tâm và chăm sóc vô cùng cẩn thận của cha mẹ và tất cả người thân trong gia đình.

Trẻ nhỏ sinh ra và lớn lên trong môi trường này có thể trở thành người vô tư, tốt bụng, sẵn sàng lan tỏa sự ấm áp của mình đến mọi người xung quanh.

Hơn nữa, cha mẹ tuổi Tuất luôn tạo điều kiện để con cái theo đuổi ước mơ của mình, em bé lớn lên có thể sống đúng với đam mê, làm những điều mình muốn và tạo nên kì tích. Ở chiều ngược lại, sự xuất hiện của em bé cũng giúp cho công việc của bản mệnh tiến triển thuận lợi hơn, thậm chí có người chạm tay vào cơ hội thăng tiến. Bạn làm gì cũng nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh, nhờ đó đạt được những bước tiến xa hơn nhiều người khác.

Cha mẹ tuổi Mùi

Tuổi nào sinh con năm 2023 đẹp nhất, em bé có cuộc đời may mắn, giàu sang, mang lại phúc lộc cho bố mẹ? Có thể trả lời là đó là tuổi Tuất.

Nếu sinh con năm 2023, em bé giúp cho vận trình của bạn có những bước phát triển rõ rệt, thậm chí thành viên mới còn là động lực để bạn tiến xa hơn. Cụ thể, nếu bản mệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời không ngại chấp nhận thử thách thì chắc chắn sẽ lọt vào tầm mắt của cấp trên, có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tình hình tài chính rất tốt. Hơn nữa, việc đón chào thành viên mới cũng giúp gắn kết tình cảm của các thành viên. Vợ chồng bạn thường xuyên trao đổi, tâm sự với nhau những chuyện gặp được trong cuộc sống cũng như sự phát triển mỗi ngày của con cái.

Cha mẹ tuổi Dần

Tuổi nào sinh con năm 2023 đẹp nhất, em bé có cuộc đời may mắn, giàu sang, mang lại phúc lộc cho bố mẹ?

Đáp án tuổi Dần là 1 trong những tuổi rất thích hợp, bởi trẻ nhỏ và cha mẹ nằm trong mối quan hệ Tam Hội nên tác động tích cực qua lại lẫn nhau, ai cũng sẽ được đón nhận điều may mắn. Trước hết, với các cặp cha mẹ, phương diện sự nghiệp có những tiến triển rõ rệt. Bản mệnh mạnh dạn, dám nghĩ dám làm nên gây được ấn tượng sâu sắc với người làm lãnh đạo cũng như mọi người xung quanh.

Việc đón thêm thành viên mới cũng giúp bạn duy trì được tâm lý lạc quan, tích cực, có cái nhìn mới mẻ hơn về các vấn đề. Nếu biết áp dụng vào thực tế, cơ hội thăng tiến sẽ chẳng còn xa. Phương diện tài lộc có những bước chuyển biến rõ ràng bởi bạn không ngại thay đổi bản thân, để bản thân thoát khỏi lối mòn trước đó. Dù phải làm việc vất vả một chút, song chỉ cần nghĩ tới con cái là bạn cảm thấy tràn đầy động lực.

Sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ về mặt Ngũ hành

Đứa trẻ được sinh ra trong năm Quý Mão 2023 mang mệnh Kim (Kim Bạch Kim, tức là kim loại mạ vàng). Xét theo Ngũ hành, Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Do đó, cha mẹ mang mệnh Kim và Thủy hợp sinh con năm 2023 về mặt ngũ hành. Ngoài ra, cha mẹ mang hành Kim cũng có thể sinh con năm Quý Mão. Cụ thể như sau:Cha mẹ hành Thổ: Thổ sinh Kim, cha mẹ mang hành Thổ sinh con mệnh Kim trong năm Quý Mão là hợp nhất. Các tuổi mệnh Thổ hợp sinh con 2023: Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998).

Cha mẹ hành Thủy: Kim sinh Thủy, đứa trẻ sinh ra sẽ là bảo bối của cha mẹ, dưỡng cho cha mẹ được mạnh khỏe, đầy phúc khí. Các tuổi mệnh Thủy: Bính Tý (1996), Nhâm Tuất (1982), Bính Ngọ (1966), Quý Hợi (1983), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975).

Cha mẹ hành Kim: Kim gặp Kim sẽ tương tự nhau về tính cách cũng như lối sống, như vậy cuộc sống gia đình sẽ hòa hợp, tránh được những tranh cãi trong đời sống. Các tuổi mệnh Kim hợp sinh con 2023: Nhâm Thân (1992), Giáp Tý (1984), Ất Sửu (1985), Canh Thìn (2000), Tân Tỵ (2001), Canh Tuất (1970), Tân Hợi (1971).

3. Sinh con 2023 hợp tuổi cha mẹ về mặt Thiên can

Em bé sinh năm 2023 sẽ có tuổi can chi là Quý Mão. Tuổi Quý Mão có can Quý, cặp thiên can hợp với Quý là Mậu và Tân.

Can Quý: Can Quý thiên về đối nội (âm), can Mậu thiên về đối ngoại (dương), âm dương hút nhau nên người có can Mậu sinh con Quý Mão là hòa hợp. Cha mẹ tuổi nào mang can Mậu? Đó là năm sinh âm lịch có đuôi là số 8. Ví dụ: 1978 (Mậu Ngọ), 1998 (Mậu Dần). Riêng tuổi Mậu Thìn (1988) mệnh Mộc nên không hợp sinh con Quý Mão.

Can Tân: Thiên can Tân mệnh Kim sinh Quý, có nghĩa bố mẹ can Tân vẫn rất thích hợp sinh con Quý Mão. Các tuổi có can Tân là: 1991 (Tân Mùi), 1971 (Tân Hợi). Riêng tuổi Tân Dậu (1981) mệnh Mộc không hợp sinh con năm 2023.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm