Ưng Hoàng Phúc khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên bà xã như vợ chồng son, còn nhắn nhủ điều đặc biệt

18:35, Thứ sáu 25/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương rất chăm khoe những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Ưng Hoàng Phúc đã đăng tải loạt ảnh cực ngọt ngào bên bà xã. Ngoại hình cực kì "xứng đôi vừa lứa" của cả 2 cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi và trông như vợ chồng mới cưới.

acd0b53a2c93e3cdba82-ngoisaovn-w1364-h2048
a07bf996603faf61f62e-ngoisaovn-w1364-h2048

Ưng Hoàng Phúc còn đính kèm dòng trạng thái cực ngọt ngào để bày tỏ tình cảm với bà xã: "Yêu nhau lâu ta sẽ trở nên chín chắn hơn, vượt qua những khó khăn, ta lại có được vẹn tròn trong hôn nhân. Luôn bên cạnh nhau, như chưa bao giờ có cảm giác xa rời". Có thể thấy, dù đã bên nhau một thời gian dài, cặp đôi này vẫn luôn khiến cộng đồng mạng phải xuýt xoa khi không ngại trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào và những hành động vô cùng thân mật.

Được biết, trước khi kết hôn với Ưng Hoàng Phúc, bà xã anh đã có một người con riêng. Theo đó, giọng ca Hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều tâm sự bản thân anh luôn dành tình cảm đặc biệt cho con riêng hơn con ruột.

Trước đó, trên sóng truyền hình, Ưng Hoàng Phúc từng cho biết anh rất ít khi la mắng con riêng của vợ.

"Tôi thường la con ruột của mình trước, bắt nó xin lỗi anh để các con thấy tôi không bênh vực ai hết. Tôi biết đứa nhỏ thường ăn hiếp đứa lớn, đứa lớn thì hiền, thương em, ngoan và biết nghe lời nên tôi chỉ dặn vài câu là được. Cách hành xử của đứa lớn cho tôi biết bé cũng rất thương các em. Càng lớn, bé càng cảm nhận mình giống như con ruột của ba Phúc vậy", Ưng Hoàng Phúc cho biết.

"Con riêng chắc chắn là bé rất đáng thương vì bé không có tình thương của người cha hoặc người mẹ. Nên do đó mà bản thân Phúc phải để tâm nhiều hơn, thương con riêng nhiều hơn. Nhiều khi mình đánh rồi la rầy con ruột nhưng mình không la con riêng. Bởi Phúc không muốn con có suy nghĩ là do con riêng nên mình bị như bị ghét, bị la. Đối với Phúc không bao giờ làm tổn thương con trẻ vì sự tổn thương trong con nít sẽ để lại trong tâm trí nó đến lớn, đến già. Lẽ đó, Phúc rất đắn đo trong cách dạy con, con ruột mình thì mình la rầy được, còn con riêng mình làm sao để con hiểu và không bị tủi thân".

Trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc thường xuyên đăng tải loạt khoảnh khắc chơi đùa cùng các con. Qua đó có thể thấy "ông bố ba con" luôn thời gian cho con cái, đặc biệt san sẻ tình thương như thế nào để con chung - con riêng cảm thấy không bị thiệt thòi.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh