Con trai Ưng Hoàng Phúc gây sốt với màn review trang phục vừa hóm hỉnh vừa hài hước

08:09, Thứ tư 14/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Vừa xem clip con trai tập tành làm vlogger, bà xã giọng ca Thà rằng như thế bật cười khúc khích.

Mới đây, bà xã Ưng Hoàng Phúc chia sẻ đoạn clip bé Johnny "review" trang phục. Bé nói: "Chào cô chú, hôm nay con giới thiệu con đang mặc áo sơ mi nha, bộ này ba mẹ mua cho con rất là mắc tiền nha cô chú. Cô chú muốn mua về cho em bé mình phải ra siêu thị nha. 

Nhưng cô chú phải nhớ đeo khẩu trang trước khi đi, phải rửa tay sát khuẩn. Cô chú phải giữ gìn sức khỏe nha. Cổ vũ Việt Nam cố lên".

vohatram1

B xã giọng ca Thà rằng như thế bật cười khúc khích. Dưới đoạn video, nhiều người khen bé Johnny lanh lợi. Ca sĩ Thu Thủy: "Trời ơi cái thần thái kìa, bản sao Ưng Hoàng Phúc", diễn viên Vân Anh: "Cưng quá dạ, giống ba y khuôn nè",... Cựu người mẫu Kim Cương liền nói thêm: "Thánh review Johnny, ngày nào cũng đòi mẹ cho mặc áo sơ mi".

Năm 2014, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương bắt đầu công khai mối quan hệ trên truyền thông. Dù siêu mẫu kém nam ca sĩ đến 5 tuổi nhưng cả hai được đánh giá là tương xứng về ngoại hình.

Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương đã có với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh và thêm 1 con riêng của cô. Tổ ấm hiện tại của hai vợ chồng với những đứa con kháu khỉnh, đáng yêu, nam ca sĩ luôn dành tình yêu thương cho gia đình, chẳng nề hà việc con chung hay con riêng.

unghoangphuc2

"Tôi không phân biệt con chung hay con riêng. Với con nhỏ, tôi không dùng roi vọt, la mắng. Nếu cha mẹ làm vậy chỉ để lại ấn tượng không tốt cho trẻ về cách hành xử của người lớn. Vợ chồng tôi thường khuyên nhủ, tâm sự với con nhiều hơn. Con trai của vợ coi tôi như bố ruột. Bé hay tâm sự chuyên học hành, bạn bè. Có những thắc mắc gì, con trai đều nói với bố. Con cũng rất thương em nhỏ. Những lúc thấy bố mẹ bận rộn, con trông coi, chơi đùa với em", anh nói về nguyên tắc dạy con.

Bên cạnh đó, Kim Cương luôn cảm thấy may mắn khi cưới được người chồng trách nhiệm, chăm chỉ và yêu thương vợ con. Cô bày tỏ: “Anh Phúc rất tình cảm, ít nói hay thể hiện ra bên ngoài nhưng vào những dịp lễ hay sinh nhật thì anh luôn làm tròn trách nhiệm với vợ con mình. Gần 9 năm bên nhau, sinh nhật năm nào của vợ anh cũng đều tặng hoa hồng và dẫn cả nhà đi ăn với nhau. Bên nhau càng lâu tôi cảm thấy chồng mình càng chu đáo hơn. Anh cũng hiểu những thứ anh thể hiện vào những ngày đặc biệt sẽ là món ăn tinh thần cho cả hai vợ chồng và gia đình”.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh