Việt Anh công khai hôn tay Quỳnh Nga ngay trên sóng truyền hình khiến dân tình thích thú

( PHUNUTODAY ) - Chính những khoảnh khắc này mà nhiều khán giả tiếp tục "đẩy thuyền" cho cặp đôi, liên tục nói họ nên thân mật hơn nữa.

Mới đây trong một chương trình, Việt Anh và Quỳnh Nga đã tham gia với vai trò là khách mời. Cả hai đã có cử chỉ tình cảm trên sân khấu khiến không ít fan hâm mộ phấn khích. Cụ thể, Việt Anh và Quỳnh Nga đã nắm tay nhau, trao cho nhau ánh mắt tình tứ. Chính những khoảnh khắc này mà nhiều khán giả tiếp tục "đẩy thuyền" cho cặp đôi, liên tục nói họ nên thân mật hơn nữa. 

Empty
Empty

Việt Anh và Quỳnh Nga ngượng ngùng, nam diễn viên nói: "Thực ra chúng tôi chọn ca khúc mang tên Phút yêu đầu, nhưng tựa đề bài hát không liên quan đến câu chuyện thực tế của hai anh em chúng tôi đâu".

Việt Anh và Quỳnh Nga từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Năm ngoái, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. Có thể thấy, không chỉ trong công việc, Việt Anh và Quỳnh Nga còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống nên bị hiểu nhầm là điều dễ hiểu.

quynhnga-2058

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Khi Quỳnh Nga vướng tin đồn là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh, nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực: "Tôi phải an ủi Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp "tai bay vạ gió". Nga là nghệ sĩ, cô ấy rất hiểu chuyện nên không để bụng. Các bạn trong nhóm chơi chung của hai đứa cũng nói: "Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả". Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ ba hay không".