Việt Hương và ông xã diện đồ 'tông xuyệt tông' du lịch Singapore, còn ôm nhau tình tứ như vợ chồng son

( PHUNUTODAY ) - Nhìn Việt Hương như đang ngập tràn sự hạnh phúc khi được đi "hâm nóng" tình cảm cùng ông xã của mình.

Mới đây, sau thời gian dài bận bịu, Việt Hương và Hoài Phương cũng đã có chuyến du lịch đầy vui vẻ đến Singapore. Tại đây, cả 2 đã cùng nhau diện đồ "tông xuyệt tông", chẳng ngại ôm ấp nhau giữa chốn đông người khiến dân tình phát ghen vì quá ngọt ngào. Nhìn Việt Hương như đang ngập tràn sự hạnh phúc khi được đi "hâm nóng" tình cảm cùng ông xã của mình.

bd1672d5a800665e3f11-ngoisaovn-w975-h2048
36d051288afd44a31dec-ngoisaovn-w738-h1280

Sau 26 năm ở nước ngoài, nhạc sĩ Hoài Phương - chồng nghệ sĩ hài Việt Hương đã về Việt Nam định cư, cùng vợ ổn định cuộc sống. Chia sẻ về lí do đưa ra quyết định về Việt Nam trong thời gian ngắn ngủi, nam nghệ sĩ từng tiết lộ: "Bà xã Việt Hương từng nhiều lần khuyên tôi về Việt Nam sống. Nhưng tôi đã quen với cuộc sống ở Mỹ nên chưa bao giờ nghĩ tới việc này. Tuy nhiên gần đây, sau nhiều biến cố trong xã hội và đặc biệt là sự ra đi đột ngột của những người thân thiết, tôi thấy cuộc đời vô thường quá. Bố mẹ tôi đã lớn tuổi, mẹ lại đang bị bệnh nặng 'như chuối chín cây'. Ngay lúc này tôi cần ở bên gia đình".

Những ngày gần đây, sau khi về nước, Hoài Phương luôn dành thời gian ở cạnh để chăm lo cho bà xã và con gái Elyza cũng như cùng bà xã làm từ thiện. Việt Hương còn dự định tổ chức buổi tiệc lớn cho 15 năm ngày cưới nhưng vì dịch 2 vợ chồng đã thống nhất không thực hiện mà dùng khoản tiền này hỗ trợ người dân. Đặc biệt, không chỉ ủng hộ vợ làm từ thiện mà cách anh chăm lo cho bà xã cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

chong-viet-huong-chieu-vo-het-nac-xe-sau-rieng-khau-ao-cho-ba-xa-78fbea5a

Cô từng tâm sự: “Năm nay là năm đầu tiên anh Phương về nước định cư và kỷ niệm 15 năm ngày cưới nên chúng tôi dự định đãi tiệc lớn lắm. Tôi không biết anh ấy sẽ mua cho tôi quà gì, mặc dù thông thường người ta sẽ mua nhẫn hoặc túi xách. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định không đãi tiệc, không tặng quà luôn mà dùng tiền đó làm từ thiện".