Việt Hương tiết lộ chồng bị thương ở chân, không uống thuốc có thể bị hoại tử

09:32, Thứ hai 13/09/2021

( PHUNUTODAY ) - "Chồng tôi sẽ thành Phương chín ngón, không bao giờ mang dép xỏ ngón được nữa. Tôi kêu chồng tôi ở nhà mà anh ấy cứ đi" – Việt Hương nói.

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương đã livestream quá trình đi phát quà từ thiện của vợ chồng cô tại quận 12. Việt Hương khoe với khán giả ngón chân cái bị sưng húp, phải băng bó của chồng mình là nhạc sĩ Hoải Phương. Cô nói:

"Từ sáng tới giờ, tôi nhốn nháo với 5000 cái bánh trung thu của tôi. Bây giờ tôi phải phân ra để đi chia cho kịp. Trong vòng ba ngày, vợ chồng tôi phải đi phát sao cho hết chỗ bánh trung thu này. Nhận được bánh trung thu, tôi phải tức tốc đi chia cho các bệnh viện, trẻ em, cán bộ tuyến đầu. Tôi đi tới đâu sẽ livestream cho mọi người coi tới đó.

viethuong1

Bên cạnh tôi bây giờ là chồng tôi, anh Hoài Phương. Mọi người để ý sẽ thấy chân chồng tôi đang sưng rất to.

Khi chồng tôi khuân vác đồ từ thiện, đi tới đi lui kiểu gì đá trúng vô cọc sắt nên chân sưng húp, mủ chảy ra. Từ đêm qua đến nay phải ngồi nặn mủ ra.

Chân chồng tôi sưng dữ lắm, sưng húp lên. Chồng tôi bây giờ phải đi dép lào và dán tạm băng vào.

Tôi đã nói chồng tôi rồi, giờ cái chân mà làm sao không đi bệnh viện được đâu, nếu anh ấy không uống kháng sinh sẽ bị hoại tử, tháo khớp, mà anh ấy không chịu uống, cứ bảo ổn rồi. Tôi thì lo quá trời mà anh ấy không chịu lo cho mình.

Rồi mấy bữa nữa người ta tháo khớp ngón chân, chồng tôi sẽ thành Phương chín ngón, không bao giờ mang dép xỏ ngón được nữa. Tôi kêu chồng tôi ở nhà mà anh ấy cứ đi".

Tiếp đó, Việt Hương thông báo về số quà từ thiện mình mang tới cho bà con. Cô nói:

"Hiện tại, tôi vẫn đi phát quà từ thiện. Mai tôi đi thanh long còn hôm nay đi chanh, sả, khoai lang, tỏi, đi tới quận 12. Đặc biệt, trên xe nhà tôi vẫn có 5 tấn gạo cùng 5 tấn nguyên liệu gồm sữa, nước mắm. Hôm qua nhà tôi đang đi giao nước mắm thì bể mất một chai giữa đường, thối um cả xe lên, không tưởng tượng được.

Sáng nay còn có người tặng tôi hoa lan đẹp lắm, lát tôi sẽ nhờ ông xã cắm vào lọ. Xe này tôi đang chở hơn một tấn ba".

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh