Viết tâm sự tố vợ "dở hơi hâm khùng", ông chồng bất ngờ thành “thần tượng” của các chị em cộng đồng mạng

( PHUNUTODAY ) - Một ông chồng viết trạng thái tố bà vợ mình dở người, nhưng không ngờ lại nhận được mưa lời khen ngợi từ các chị em.

Mới đây, một người chồng đã đăng những dòng chia sẻ của mình lên mạng xã hội nhằm "bóc phốt" chính vợ mình. Theo những gì chia sẻ, anh cho biết vợ mình đúng là "dở người chính hiệu". Trong đoạn tâm sự, anh cũng không quên đưa ra đủ dẫn chứng về độ "hâm" của vợ mình. Người đàn ông đó đã viết như sau:

"Vợ tôi là một con dở người chính hiệu.

Hôm nay nhân dịp một ngày đẹp trời cho phép em được "bóc phốt" con vợ hâm.

Chúng em cưới nhau gần 10 năm, có với nhau 2 mặt con và cô ấy thật sự là một đứa dở người chính hiệu. Ở nhà, trông con thì 3 mẹ con nhà nó bật nhạc xong tà lưng ta lưng ta lưng tà lưng. Chiều đến là 3 đứa lại nhảy nhót, làm nhà em ngày nào cũng vui và xôm như tết.

Những lời tâm sự của ông chồng được dân cư mạng hết lời khen ngợi

Những lời tâm sự của ông chồng được dân cư mạng hết lời khen ngợi

Phong cách mẹ bỉm sữa phối quần đồ bộ với áo thun. Đưa tay vào tủ vớ được quả đồ gì thì mặc luôn cái đó, còn riêng em mỗi lần mặc đồ là bà í chọn từng cái và khi em ra đường lúc nào cũng lồng lộn bóng loáng như ngôi sao.

“Ủa bà không sợ tui đẹp trai rồi bị con khác vớt đi sao?”

“Chồng tui thế nào tui rõ mà, muốn theo con khác thì khối ông xấu trai vẫn có bồ nhí thôi. Ông mà có bồ nhí thì tui tà lưng tà lưng ông thật đó.”

Dành trọn thời gian ở nhà, rủ đi chơi thì “úi dời đi làm gì? Tốn kém”. Rủ đi xem phim thì “Vớ vẩn, 2 vé 150 nghìn mua được 2 hộp sữa cho mấy đứa nhỏ.”

Kem thì cũng không sài, mỹ phẩm một năm mua được 3 cây son, lâu lâu cho vài triệu để dành thì cuối năm đưa lại mấy chục triệu đó luôn, không mất một đồng nào. Không biết cưới nhầm con vợ hay con heo đất nữa.

Bà í hay lắm, làm cái nhà như cái gì em cũng không biết nữa. Mà mỗi lần tan làm là muốn chạy thật nhanh về nhà thôi. Niềm vui của một con hâm nó khác người thường mọi người ạ, chỉ cần tối tối vác xe máy ra chở đi chơi lòng vòng ngoài đường rồi ngắm phố phường 30 - 60 phút rồi về, thế là xong, là mãn nguyện.

Có thể ngoài kia có trăm nghìn cô gái mặt hoa da phấn, áo lụa áo gấm, nhưng nói thật khùng đáng yêu và dễ nuôi như bà vợ em thì chắc chỉ có một thôi. À quên nữa, bà ấy năm nay hơn 30 tuổi rồi đó chứ trẻ trung gì đâu."

Hình ảnh bà vợ bị ông chồng chê

Hình ảnh bà vợ bị ông chồng chê "dở người"

Đây là câu chuyện kể về vợ "dở người" do một ông chồng chia sẻ. Trong bài viết, anh kể về những đặc điểm kì lạ của cô vợ và kết luận lại, vợ mình như "hâm".

Tuy nhiên, ai cũng biết rằng đó chỉ là những lời mắng yêu. Người đàn ông này sau đó đã dành những từ ngữ để bày tỏ tình cảm thắm thiết với vợ. Ngôi nhà có vợ khiến anh chỉ muốn chạy về ngay sau khi tan làm.

Câu chuyện nhỏ nhưng hài hước này đã khiến dân mạng bật cười. Nhiều người dành lời khen ngợi cho ông chồng khéo chọn vợ, số khác cho rằng anh chàng có chiêu nịnh vợ khiến bất cứ ai cũng phải thán phục."Vợ đọc xong chắc phải sung sướng trong lòng lắm đây. Mình tưởng chê bai gì mà đọc xong mới biết thiên tài nịnh vợ đây này", một dân mạng bình luận.