Việt Trinh khóc hết nước mắt khi nghe tin đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời

13:06, Chủ nhật 13/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Diễn viên Việt Trinh từng vào vai Bạch Cúc trong phim Người Đẹp Tây Đô của đạo diễn Lê Cung Bắc.

Vào lúc 1h53 sáng 13/6, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc đột ngột qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư. Mới đây, Việt Trinh đã viết một bức tâm thư xúc động gửi tới người anh đáng kính trên trang cá nhân.

"Không còn nước mắt để khóc anh Bắc ơi! Em mãi là 1 đứa em út của anh chị, sẽ là cô của các cháu. Anh đi rồi em sẽ bên cạnh chị, anh đừng lo chị ở lại cô đơn 1 mình anh nhé! Em sẽ ghi nhớ và làm theo lời dạy của anh. Những lúc anh trên giường bệnh, khỏe 1 xíu là anh kêu chị điện cho em để nói chuyện và dặn dò.

vietrinh

Em nhớ lần cuối nói chuyện với anh mấy hôm trước. Anh thều thào nói: mong anh khỏe để về nhà rồi gặp em với chị Châu Thố để bàn 1 dự án phim mà anh đang muốn thực hiện. Nhưng không kịp nữa rồi anh Bắc ơi!

Nhưng anh yên tâm, em và chị Châu Thố sẽ cùng nhau thực hiên ước nguyện của anh. Hơn 1 năm qua anh đã mạnh mẽ, dũng cảm và lạc quan trên giường bệnh. Anh một lòng hướng Phật, đọc kinh mỗi ngày cho dù người rất mệt mỏi và đau. Nay anh đã được về với Phật, Phật đã dang tay đón anh. Anh ra đi thanh thản nhẹ nhàng.

Anh Lê Cung Bắc: 1 người anh, 1 người em mang ơn, 1 đạo diễn tài ba. Em mãi ghi tạc trong lòng. Anh không mất đi đâu hết, hình ảnh của anh đã in đậm trong những bộ phim anh làm đạo diễn và là linh hồn của bộ phim Người Đẹp Tây Đô".

Theo những chia sẻ của Việt Trinh, cô và cố đạo diễn có mối quan hệ vô cùng khăng khít, bởi vậy nữ diễn viên không khỏi đau lòng khi người anh thân thiết qua đời.

vietrinh2

NSƯT Lê Cung Bắc là đạo diễn của nhiều bộ phim đình đám một thời như Người Đẹp Tây Đô, Nhịp Đập Trái Tim, Không Thể Rẽ Trái, Duyên Phận, Vó Ngựa Trời Nam, Dòng Đời... Năm 1996, ông mời Việt Trinh tham gia bộ phim Người Đẹp Tây Đô trong vai Bạch Cúc. Bộ phim này là một mốc son đẹp, đưa cô lên hàng "minh tinh màn bạc" những năm 1990. Mỗi khi nhắc đến Việt Trinh, khán giả đều nhớ đến Người Đẹp Tây Đô và ngược lại.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh