Lệ Quyên "xù lông" đáp trả khi bị mỉa mai bỏ chồng theo trai trẻ

08:25, Chủ nhật 13/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên đã đáp trả cực gắt, thậm chí là đuổi thẳng cổ người mỉa mai mình.

Mới đây,  Lệ Quyên đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Cô đính kèm triết lý: "Đừng mang tâm hồn rách nát làm hành trang cuộc sống. Cuối tuần vui vẻ".

lequyen

Tuy nhiên một tài khoản mạng gây chú ý khi bình luận mỉa mai Lệ Quyên dại trai. Lệ Quyên "xù lông" đáp trả lập tức: "Thành phần như bạn thuộc dạng cay nghiệt, đoán già đoán non mà dõng dạc la toáng lên như sợ thiên hạ không biết bạn tệ hại ra sao ấy. Không biết bạn có gia đình hay có con cái gì chưa? Bạn lo cho thân mình đi bạn nhé, không biết bạn sống có được sung sướng không mà bạn dùng lời lẽ tanh tưởi thế này nói mình nhỉ. Mà thôi, không ai hạnh phúc đi xúc phạm người khác. Như mình nè, cả đời không bao giờ xúc phạm ai vô cớ, bởi mình luôn được yêu thương đủ đầy, viên mãn trong tất cả sự lựa chọn. Bởi đó là quyền tự do của mình và bên cạnh mình luôn là người tử tế. Thương hại bạn".

Empty
Empty

Trước đó, nữ ca sĩ bị mỉa mai ưng phi công trẻ nên cố gắng trẻ trung. Cô đã có màn đáp trả cực gắt. "Chị nói em nghe nè, cố tỏ ra trẻ mà trẻ được cũng nên cố gắng chứ em. Nhưng vô duyên thì dù già hay trẻ, nam hay nữ cũng khó chữa lắm em ạ. Lao vào nói giọng hằn học như chị cướp của hồi môn nhà em ấy. Chị thương em quá cơ. Tiễn em, mong em đừng xuất hiện ở nhà chị nữa nha", cô phản hồi.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 8/2020. Sau thời gian giấu kín, hiện tại cặp đôi đã sớm công khai. Được xem là một trong những cặp đôi lệch tuổi nhưng tình tứ và lãng mạn nhất nhì showbiz Việt hiện nay, mỗi khi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu xuất hiện là lại khiến dân tình xôn xao. Trong đoạn clip cách đây không lâu, Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu mang nhiều áp lực khi ở cạnh mình, xui vì gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh