Vợ chồng Chi Bảo tung loạt ảnh cưới ngôn tình khi bà xã mang thai 2 tháng

07:45, Chủ nhật 29/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Lý Thùy Chang cũng cho biết cô và ông xã Chi Bảo chỉ có thể chờ đợi dịch bệnh qua đi mới có thể tổ chức đám cưới.

Sau 3 năm hẹn hò, Chi Bảo và bà xã kém 16 tuổi chính thức về chung một nhà vào tháng 3 vừa qua nhưng ngày hôm nay, cặp đôi này mới chia sẻ loạt ảnh cưới. Được biết cặp đôi dự định tổ chức hôn lễ vào tháng 9 sắp tới nên đã thực hiện bộ ảnh cưới trước 4 tháng nhưng vì dịch nên hoãn. Nữ CEO tâm sự, khi chụp ảnh cưới cô đã mang thai được 2 tháng. Vì bước vào giai đoạn đầu của thai kỳ nên cô bị nghén và khá mệt mỏi.

bo-anh-cuoi-ngot-ngao-cua-vo-chong-chi-bao-khi-ba-xa-mang-thai-2-thang-cdb229fc
bo-anh-cuoi-ngot-ngao-cua-vo-chong-chi-bao-khi-ba-xa-mang-thai-2-thang-6e39118f

Vợ chồng Chi Bảo lựa chọn concept nhẹ nhàng, tự nhiên cho bộ ảnh cưới của mình. Hình ảnh chỉ tập trung chủ yếu vào cặp đôi chính và những cảnh đẹp nơi đây. Lúc này nữ CEO đã mang thai được 2 tháng nhưng vẫn chưa có sự thay đổi về cân nặng.

bo-anh-cuoi-ngot-ngao-cua-vo-chong-chi-bao-khi-ba-xa-mang-thai-2-thang-83da65c6

Chi Bảo và bà xã Lý Thùy Chang đã có 3 năm hẹn hò trước khi chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào tháng 3/2021. Được biết Thùy Chang kém Chi Bảo 16 tuổi, tuy nhiên anh thẳng thắn cho rằng điều này không phải khoảng cách quá lớn giữa hai người.

Chia sẻ về Thùy Chang, anh nói: "Cô ấy là người nhiệt huyết, chịu khó, chân thành, sống lạc quan và tôi rất thích điều đó. Cô ấy làm gì cũng nhiệt tình, sai đúng không quan trọng nhưng luôn hết lòng. Khi cô ấy vui vẻ tươi mới như thế thì tôi cũng vui theo thôi. Tính cách của tôi là khi người ta mang tới cho tôi một điều gì đó thì tôi phải mang đến cho người ta gấp đôi hoặc hơn. Cuộc sống tình yêu cần sự trải lòng, niềm tin và luôn ở bên cạnh nhau lúc khó khăn. Tôi và cô ấy là bạn gần 10 năm rồi, khi gặp nhau lúc đó cô ấy chỉ mới 18 - 19 tuổi thôi. Ở thời điểm đó chúng tôi mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau, có mối bận tâm khác nhau, cô ấy có người yêu khác và tôi cũng đang có gia đình. Chúng tôi chủ yếu chia sẻ về công việc, cuộc sống và khi duyên phận đến thì đón nhận.".

Chi Bảo vốn là một nghệ sĩ kín tiếng, trong suốt nhiều năm những thông tin về đời tư của anh vô cùng hiếm hoi. Lý Thùy Chang được coi là người phụ nữ đầu tiên Chi Bảo chính thức giới thiệu với khán giả sau hơn 8 năm ly hôn. Tháng 3 vừa qua, Chi Bảo vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân về việc đã đăng ký kết hôn với nữ CEO. 

Anh viết: "Gia đình Bảo & Chang xin trân trọng thông báo đến anh chị và bạn bè, chúng tôi đã kết hôn vào ngày hôm nay, 10/03/2021 tại Sài Gòn. Chúng tôi xin được gặp anh chị và bạn bè trong buổi tiệc thân mật vào một dịp thuận lợi. Xin cảm ơn sự quan tâm và thương mến của anh chị và các bạn dành cho Bảo & Chang. Cầu chúc anh chị và các bạn được an lành và hạnh phúc".

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh