Vợ chồng Thúy Vân công khai tình tứ chốn đông người, tưởng lãng mạn nào ngờ bị "phá" bởi chính ông xã

( PHUNUTODAY ) - Thỉnh thoảng chọc vui bà xã xíu thôi chứ chồng Thuý Vân luôn xứng đáng 10 điểm lãng mạn, quan tâm và yêu chiều nàng hậu nhất mực.

Sau khi kết hôn với đại gia Nhật Vũ, cuộc sống hôn nhân viên mãn của Á hậu Thuý Vân khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Mới đây nhất, Thúy Vân đăng clip vợ chồng công khai tình tứ chốn đông người. Ông xã ôm eo Thuý Vân, còn nàng Hậu lại ngả đầu vào vai chồng. Thế nhưng khi máy quay lia xuống và tóm gọn được bàn tay tinh nghịch của ông xã trêu chọc vợ. Đang lãng mạn thì ông xã đại gia lại bất ngờ "chơi khăm" khi cố tình chọc eo trêu đùa cô nàng.

anh-chup-man-hinh-2021-05-10-luc-121428-16206238869191761893180

Đầu tháng 11 vừa qua, Á hậu Thúy Vân đã hạ sinh quý tử đầu lòng nặng 3,5 kg cho ông xã doanh nhân Nhật Vũ. Cặp đôi nhận được vô vàn lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ. Không như nhiều cặp đôi nghệ sĩ khác sẽ giấu kín diện mạo con mình vì muốn bảo vệ riêng tư của các bé trước sự phức tạp của truyền thông, vợ chồng Thúy Vân lại rất thoải mái chia sẻ hình ảnh con trai tới với mọi người.

Sau khi sinh con, Á hậu Thúy Vân mau chóng vào danh sách mẹ bỉm hot nhất nhì Vbiz. Dù đã sớm quay lại công việc sau thời gian sinh nở nhưng người đẹp vẫn rất hạn chế để tập trung lo cho gia đình nhỏ.

thuy van2

"Nhật Tôn của mẹ, mỗi giây phút bên con là cơ hội cho ba mẹ trưởng thành. Từng hành động, từng suy nghĩ của mẹ chỉ muốn hướng về con. Mỗi thay đổi nhỏ của con đều làm mẹ lo lắng đến nghẹt thở. Nhìn con bé nhỏ ngủ say mà mẹ như thấy cả thế giới. Mẹ biết vì con mẹ có thể làm tất cả mọi thứ, chỉ mong nhìn thấy con mỉm cười.

Chặng đường phía trước còn dài lắm. Mẹ không trông mong gì hơn, chỉ mong hạnh phúc bình yên bên con như hiện tại. Bé con ơi, con hãy luôn khoẻ mạnh, ăn mau chóng lớn nhé. Ba mẹ sẽ yêu thương và bảo vệ con suốt đời. Chúc mừng chuột con yêu thương của mẹ tròn 1 tháng tuổi. Cám ơn con vì đã là con của ba mẹ!", Thúy Vân từng tâm sự.