Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh đưa con gái đi bơi, có chia sẻ đặc biệt về diện mạo bé

13:53, Thứ hai 10/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Rất nhiều bình luận hối thúc Quách Ngọc Ngoan mau chóng công khai diện mạo bé để được chiêm ngưỡng.

Sau hơn nửa thập kỷ gắn kết và có 1 cô con gái gần 2 tuổi, Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đã quyết định "đường ai nấy đi". Mới đây, Quách Ngọc Ngoan mới đăng tải hình ảnh đưa con gái.

Anh viết: "Em đẹp gái lắm đấy nhé. Cực kì điện ảnh luôn, các bác đạo diễn chuẩn bị mời em đóng phim đi! Hôm may ba đang cho em tập bơi mà em quậy tanh bành hồ bơi ra đây nè". Bài đăng mau chóng thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, ai cũng mong anh mau chóng công khai diện mạo bé để được chiêm ngưỡng.

quachngocngoan 1

Tối 10/4 vừa qua, Phượng Chanel đã khiến dư luận xôn xao khi tuyên bố chia tay Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm yêu nhau. Phượng Chanel cho biết hẹn hò hay chia tay là những điều rất bình thường trong chuyện tình cảm và cả hai chia tay hòa bình, không hề có chút khúc mắc nào về đối phương và vẫn luôn tôn trọng nhau.  

"Ở bên nhau 6 năm là khoảng thời gian rất hạnh phúc của tôi, anh Ngoan là một người tốt, luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết lòng. Tôi hi vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của chúng tôi. Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc cả hay mâu thuẫn cả. Chia tay cũng không phải vì lỗi của bất kỳ ai. Sau khi chia tay chúng tôi vẫn là bạn bè tri kỷ, có công việc gặp gỡ vẫn vô cùng bình thường. Cả tôi và anh Ngoan đều mong những điều tốt đẹp nhất dành cho đối phương. Vì thế, mong mọi người không suy diễn bởi điều này không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân tôi và anh Ngoan mà còn cả gia đình, bạn bè và công việc phía sau", cô tâm sự. Nói về 6 năm tình cảm của mình, Phượng Chanel cho biết cô cả, khoảng thời gian bên cạnh bên Quách Ngọc Ngoan.

quachngocngoan 2

Điều đáng nói là cách đây không lâu cả hai đã công khai việc có con gái gần 1 tuổi. Tên của thiên thần nhỏ là Quách Trương Thanh Nhã, tên thân mật ở nhà là Su Mi. Nam diễn viên cũng bày tỏ niềm xúc động khi được làm cha lần 2, anh nói rằng đây là điều thiêng liêng nhất cuộc đời. Anh cũng tiết lộ con gái của anh và cả con trai cả đều giống bố, đó là điều may mắn nhất với anh. 

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh