Bắc Ninh bùng phát dịch bệnh, Hòa Minzy có hành động ấm lòng nhận được nhiều khen ngợi

13:55, Thứ hai 10/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu cho công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Bắc Ninh và được khen ngợi hết lời.

Thời gian gần đây, tình hình dịch Covid-19 lại diễn biến phức tạp tại Việt Nam trong đó có Bắc Ninh. Sau khi đọc tin tức, Hòa Minzy đã quyết định ủng hộ Bắc Ninh 100 triệu đồng để phòng chống Covid-19. "Bắc Ninh tôi ơi. Hòa Minzy xin ủng hộ 100 triệu ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid19 tại Bắc Ninh. Mong Ông Bà và gia đình cũng như bà con tại quê hương mình bình an", Hòa Minzy chia sẻ.

Empty
Empty

Hành động của Hòa Minzy nhận được nhiều sự khen ngợi: "Em ở Bắc Ninh đây Hoà yêu ơi và cũng đang trong khu vực có dịch. Cảm ơn chị thật nhiều thật nhiều", "Thương lắm, mong tất cả mọi người nước ta sẽ cùng nhau bình an vượt qua", "Bắc Ninh yêu chị", "Tự hào về em người con gái Bắc Ninh quê mình", "Cảm ơn tấm lòng của ca sĩ Hòa Minzy"....

Trước đó khi tình hình dịch bệnh ở Hải Dương phức tạp, Hòa Minzy đã có hành động ấm lòng dành cho quê nội Hải Dương. quản lý Hoà Minzy xác nhận nữ ca sĩ đã ủng hộ tỉnh Hải Dương 50 triệu đồng để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

"Nghệ sĩ chúng em cũng bị huỷ mọi show diễn và công việc từ 20 Tết đến nay, cả tháng rồi không có việc làm nên mọi người thông cảm dù biết số tiền là ít nhưng mong vừa hỗ trợ được phần nào về vật chất, vừa lan toả được sự quan tâm của mọi người tới với Hải Dương".

“Hy vọng chúng ta khai báo y tế trung thực, bịt khẩu trang, khử khuẩn đầy đủ. Cầu mong mọi người được bình an và sớm trở lại cuộc sống như xưa. Thương rất nhiều con người đang phải cách ly, đặc biệt các lực lượng tuyến đầu gồng mình chống dịch, bảo vệ và chữa trị cho các bệnh nhân”, Hòa Minzy tâm sự.

Empty

“Rất nhiều tỉnh thành, kể cả Bắc Ninh quê tôi, cũng đang có ca bệnh, nhưng mọi thứ tạm thời được kiểm soát. Hôm nay tôi xin được dành sự quan tâm đặc biệt với tâm dịch Hải Dương. Chia sẻ với mọi người, Hải Dương là quê của bà nội tôi, là cả tuổi thơ tràn đầy tiếng cười và tình yêu thương ông bà, cô bác dành cho tôi”.

“Giờ đây nhìn người thân như vậy, tôi thực sự rất xót. Tình hình tại Hải Dương đang căng thẳng, tôi cũng muốn được góp chút ít tấm lòng tới bà con nơi đây. Mong góp gió thành bão để hỗ trợ mọi người, chỉ hy vọng mọi thứ sớm kết thúc”, giọng ca Rời bỏ nói thêm.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh